Bất chấp mưa lạnh, chạy vì an toàn giao thông

Với thông điệp “Tưởng nhớ người đi, vì người ở lại”, sự kiện đã thu hút được hàng trăm người tham dự.

Từ 5 giờ sáng, dù trời Hà Nội rất rét, mưa khá nặng hạt nhưng hàng trăm người tham gia chạy đã có mặt. Những người tham gia Chạy vì ATGT hoàn thành quãng đường 6,8 km, tương đương bốn vòng hồ Hoàn Kiếm. Do là sự kiện free run, không có ban tổ chức, không tính giờ, không thu phí nên mỗi người có thể tự do lựa chọn cự ly phù hợp.

Theo anh Phạm Văn Cường, Chủ nhiệm CLB Thể thao TriO69, sự kiện Chạy vì ATGT được anh cùng bạn bè lên ý tưởng và thực hiện từ đầu tháng 11. “Chúng tôi làm hoàn toàn tự nguyện. Anh em tụ tập nhau lại để xây dựng kế hoạch. Từ nguồn tài trợ của các mạnh thường quân, chúng tôi chia nhau ra in áo, in banner, mua nước và điện giải”.

Là một trong những người tham dự sự kiện, ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia, cho hay Chạy vì ATGT là hoạt động hết sức ý nghĩa và cần được nhân rộng để gây được tiếng vang lớn hơn tới cộng đồng.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Tín hiệu vui từ sự kiện chuyến tàu container cập cảng Cái Cui

Tín hiệu vui từ sự kiện chuyến tàu container cập cảng Cái Cui

(PLO)- Việc khai thác, mở lại tuyến tàu container nội địa Cần Thơ từ Hải Phòng, Hà Tĩnh vào thẳng cụm cảng Cần Thơ là tiền đề cho việc kết nối thẳng ĐBSCL với cụm Cảng nước sâu Cái Mép và các dịch vụ cho các tàu Quốc tế tuyến Nội Á.