Bắt được “chuột quái vật” dài 40 cm

Khi nhìn thấy chú mèo cưng Enok của gia đình không dám ló mặt vào nhà bếp, ông Erik Bengtsson-Korsas, 44 tuổi, cùng với vợ Signe Bengtsson, 39 tuổi, đi vào để kiểm tra. Họ lập tức điếng hồn khi phát hiện một con chuột khổng lồ đang sục sạo tìm thức ăn trong thùng rác, ngay phía dưới bồn rửa chén.

Phản ứng đầu tiên của bà Bengtsson là nhảy lên và la hét ầm ĩ. Còn ông chồng Erik thì không tin nổi vào mắt mình vì không tưởng tượng được lại có một con "chuột quái vật" ngoại cỡ như vậy sống trong nhà bếp.

Họ nhanh chóng chạy ra ngoài và khóa trái cửa, đồng thời gọi điện cho dịch vụ diệt trừ động vật gây hại trong khu vực. Các nhân viên sau đó mang đến nhà ông Erik 3cái bẫy lớn để bắt con chuột. Đến khi sập bẫy và bị chẹt cổ, “con quái vật” còn cố gắng vùng vẫy rồi chạy ra sau bồn rửa chén. Một lúc sau, nó mới chịu tắt thở hoàn toàn.

Con chuột dài 40 cm trong nhà bếp một gia đình ở Thụy Điển. Ảnh: Dailymail

Con chuột dài 40 cm trong nhà bếp một gia đình ở Thụy Điển. Ảnh: Daily Mail

 Bắt được “chuột quái vật” dài 40 cm ảnh 2
 Bắt được “chuột quái vật” dài 40 cm ảnh 3

Người ta đo được chiều dài con chuột lên tới 39,5 cm chưa tính khúc đuôi. Ông Erick cho biết: “Những đứa trẻ chẳng dám đụng vào con chuột dù nó đã hết cựa quậy” và giải thích thêm con chuột chui vào nhà bếp bằng cách đục lỗ trên bức tường bê tông.

Bà Bengtsson kể lại, - trên mặt vẫn thoáng nét sợ hãi: “Tôi nghe thấy tiếng xào xạc và thấy con chuột đang nhai thức ăn thừa trong thùng rác. Trông nó không khác gì một con quái vật và cứ đứng đó nhìn chằm chằm vào tôi. Thật đúng là một điều khủng khiếp”.

Theo P.Nghĩa (NLĐO / The Local, New York Daily News, Daily Mail, Independent)

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Ấn Độ muốn đổi tên nước?

Ấn Độ muốn đổi tên nước?

(PLO)- Chính quyền Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi dường như muốn đổi tên nước này thành “Bharat” để tách Ấn Độ khỏi quá khứ thuộc địa.