Bắt được hung thủ đâm bạn nhậu tử vong

Vinh là người đã gây ra cái chết của anh Trần Văn Trí (46 tuổi) ngụ Phong Nẫm, Phan Thiết vào khuya 11-6.

Theo điều tra ban đầu, tối 11-6, một nhóm bảy thanh niên nam nữ đến viếng đám tang một người bạn trên đường Phạm Ngọc Thạch, phường Phú Trinh, TP Phan Thiết.

Bắt được hung thủ đâm bạn nhậu tử vong ảnh 1

Vinh tại cơ quan điều tra.

Sau khi viếng xong, cả nhóm sang quán gần đó tổ chức ăn nhậu. Nhóm nam bốn người nhậu thêm gồm anh Trí, Vinh cùng anh Lê Hồng Phước ngụ Hàm Liêm, Hàm Thuận Bắc và một thanh niên có biệt danh là Bảy "què".

Trong lúc nhậu, anh Trí chê Vinh tửu lượng yếu nên đứng dậy rút hai điếu thuốc lá trên bàn bỏ túi  ra về.

Tức giận vì bị chê uống yếu, Vinh gây sự, cản trở không cho anh Trí về nên đôi bên xảy ra xô xát.

Vinh gọi Bảy "què" “đưa hàng đây”. Lập tức Bảy móc trong túi ra chiếc muỗng cà phê inox dài 20 cm đưa cho Vinh. Vinh cầm chiếc muỗng đâm vào người anh Trí khiến nạn nhân bị thủng tim và tử vong trên đường đưa đi cấp cứu.

Sau khi tung lực lượng truy xét, đến chiều 12-6, lực lượng công an đã bắt được Vinh khi Vinh đã gọi xe ôm chở vào thị xã La Gi để lẩn trốn.                                                           

Tây Ninh khai mạc lễ hội núi Bà Đen

Tây Ninh khai mạc lễ hội núi Bà Đen

(PLO)- Với chủ đề “Hương sắc Tây Ninh” hội xuân núi Bà Đen năm Quý Mão đang được UBND tỉnh Tây Ninh tổ chức khai mạc trong tối nay - mùng 4 tết.
4 ưu tiên của ngoại giao Việt Nam 2023

4 ưu tiên của ngoại giao Việt Nam 2023

(PLO)- Trong bối cảnh thế giới năm 2023 diễn biến phức tạp, khó lường, Việt Nam kỳ vọng thúc đẩy các hoạt động ngoại giao trách nhiệm, linh hoạt, sáng tạo và hiệu quả.