Bắt gặp Jennifer Phạm và bạn trai tay trong tay tại Hà Nội

Thứ ba, 17/04/2012 10:40 Trở về sau chuyến đi thăm hoàng cung Monaco vào những ngày cuối tháng 3 vừa rồi, người đẹp Jennifer Phạm lại bắt tay vào guồng quay công việc của mình. Tuy nhiên, dù bận rộn đến đâu thì Jennifer vẫn dành những thời gian nhất định cho bé Bảo Nam. Mặc dù, hiện tại Bảo Nam đang ở bên Mỹ với ông bà nhưng Jennifer ngày nào cũng thường xuyên gọi điện hỏi thăm con trai, cùng tâm sự, chia sẻ xem mỗi ngày của Bảo Nam diễn ra như thế nào.

Bên cạnh đó, “bà mẹ một con” Jennifer Phạm không thể thiếu thời gian nghỉ ngơi bên bạn trai của mình. Và ngày hôm qua (16/4), chúng tôi tình cờ bắt gặp Jennifer cùng bạn trai tay trong tay đi trên đường phố Hà Nội.

Sau khi rời khỏi một quán café sang trọng trên bờ hồ Hoàn Kiếm, hai người vội vã sang đường lên ô tô đi về. Với bộ đầm màu đỏ nổi bật, mái tóc được tết gọn gàng, sang trọng rất nhiều người đi đường đã nhận ra không ai khác đó là người đẹp Jennifer Phạm, trong khi đó bạn trai của Jennifer lại giản dị với áo thun xanh. Ngay cả khi sang đường, cả hai không quên có những cử chỉ tình cảm với nhau.

Bắt gặp Jennifer Phạm và bạn trai tay trong tay tại Hà Nội ảnh 1

Sau khi rời khỏi một quán cafe, Jennifer Phạm cùng bạn trai vội vã sang đường

Bắt gặp Jennifer Phạm và bạn trai tay trong tay tại Hà Nội ảnh 2
Jennifer Phạm không quên cầm tay bạn trai vì đường rất đông

Bắt gặp Jennifer Phạm và bạn trai tay trong tay tại Hà Nội ảnh 3
Những hành động đơn giản nhưng lại rất tình cảm của cặp đôi

Bắt gặp Jennifer Phạm và bạn trai tay trong tay tại Hà Nội ảnh 4

Rất nhiều người đi đường đã nhận ra người đẹp Jennifer Phạm với bộ đầm đỏ nổi bật.

Bắt gặp Jennifer Phạm và bạn trai tay trong tay tại Hà Nội ảnh 5

Bắt gặp Jennifer Phạm và bạn trai tay trong tay tại Hà Nội ảnh 6
Sau khi sang đường bạn trai Jennifer lại đi trước ra bãi xe lấy ô tô...

Bắt gặp Jennifer Phạm và bạn trai tay trong tay tại Hà Nội ảnh 7
Cả hai vội vã lên xe và di chuyển.

Theo TTVN

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Lễ vật cúng Thần tài Tết Quý Mão 2023

Lễ vật cúng Thần tài Tết Quý Mão 2023

(PLO)- Mùng 10 tết, những người mua bán làm ăn lại mua sắm lễ vật để cúng Thần tài. Những ai khá giả thường đi mua sắm vàng để cầu may mắn, tài lộc cho một năm mới phát tài, hưng thịnh...