Bắt giữ thêm 1,2 tấn quặng trái phép

Đội Cảnh sát kinh tế công an huyện vừa bắt giữ hai xe ô tô chở gần 1,2 tấn quặng từ xã Khánh Thành vận chuyển xuống đồng bằng.

Trước đó, sáng 28-7, tại tuyến đường Nha Trang-Đà Lạt (đoạn qua thị trấn Khánh Vĩnh, huyện Khánh Vĩnh, Khánh Hòa), Công an tỉnh Khánh Hòa đã bắt quả tang tài xế Nguyễn Xuân Hoàng (trú TP Nha Trang) điều khiển xe ô tô mang biển kiểm soát 79D-3951 vận chuyển hơn 4,8 tấn quặng trái phép đi tiêu thụ.

Tình hình khai thác quặng tại rừng đầu nguồn huyện Khánh Vĩnh đang diễn biến hết sức phức tạp. Số người đào đãi quặng có khi lên đến hàng trăm người, gây mất trật tự an ninh trên địa bàn và gây ô nhiễm nguồn nước nghiêm trọng.

T.NGUYỄN

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.