Bắt hai nghi can giết người, cướp tài sản

Ngoài ra, cơ quan công an cũng đã tạm giữ bà Nguyễn Thị Kim Phương (mẹ của Đông) vì có hành vi tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Được biết rạng sáng 28-4, người dân khu tái định cư KCN Tân Hương phát hiện thi thể một người nam bị trói chặt hai tay, hai chân bằng băng keo màu trắng. Cơ quan công an xác định nạn nhân là anh TCT (ngụ xã Phú Mỹ, huyện Tân Phước). Tại hiện trường, công an thu giữ một đôi dép và 50.000 đồng. Qua bốn ngày truy xét, cơ quan điều tra đã bắt giữ hai nghi can Thái và Đông.

Tại cơ quan công an, cả hai khai nhận có ý định nhắm vào người đồng tính để cướp tài sản. Trong khi lên mạng săn tìm “con mồi”, Đông biết T. là người đồng tính nên hẹn gặp T. tại một khu đất vắng. Khi T. đến, cả hai khống chế, trói T. rồi sát hại T. để cướp xe máy Attila cùng nhẫn vàng. Sau đó, cả hai bán chiếc nhẫn được 6,5 triệu đồng. Riêng điện thoại thì Đông giữ lại sử dụng, chiếc xe Attila Đông mang về Long An nhờ bà Phương bán giùm.

LÊ THANH

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Vợ chồng U-60 hơn 70 lần hiến máu

Vợ chồng U-60 hơn 70 lần hiến máu

(PLO)- Không chỉ nhiệt tình tham gia hiến máu vì cộng đồng, vợ chồng bà Dung còn là tấm gương về vượt khó, nuôi dạy con thành tài.

Khó làm giấy khai sinh cho con nuôi

Khó làm giấy khai sinh cho con nuôi

(PLO)- Nhận trẻ bị bỏ rơi làm con nuôi nhưng người nhận nuôi gặp nhiều khó khăn khi làm giấy khai sinh cho con để nhập học.

Bác sĩ Phòng khám vệ tinh Vĩnh Lộc B phối hợp với nhân viên y tế của Trạm y tế Vĩnh Lộc B xử lý vết thương cho một bệnh nhi. Ảnh: THẢO PHƯƠNG

Phòng khám đa khoa vệ tinh, cánh tay nối dài của BV

(PLO)- Sở Y tế TP.HCM cho biết sẽ tiếp tục hỗ trợ các phòng khám đa khoa vệ tinh trên địa bàn cải tiến, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, tạo điều kiện thuận lợi để người dân được tiếp cận với dịch vụ y tế chất lượng tốt và gần nơi ở nhất.