Bắt kẻ nhắn tin bôi nhọ lãnh đạo Sở GD&ĐT TP Hà Nội

Sự việc bắt nguồn từ tháng 4-2010, do mâu thuẫn trong gia đình nên vợ của Minh là chị Nguyễn Thanh Thủy (SN 1976, trú tại 76 Trần Hưng Đạo, Hà Nội) đã làm đơn và được TAND quận Hoàn Kiếm xử cho ly hôn với Minh. Chị Thủy được nuôi hai con. Sau khi ly hôn, chị Thủy nhiều lần chuyển trường học cho con, làm Minh khó có điều kiện thăm hỏi.

Cho rằng việc xét xử và việc chuyển trường học của các con có vấn đề không minh bạch nên Minh đã làm đơn tố cáo giám đốc Sở GD&ĐT TP Hà Nội với nhiều thông tin không chính xác, đồng thời đưa các thông tin sai sự thật lên mạng Internet và nhắn tin vào máy điện thoại của nhiều lãnh đạo của TP Hà Nội.

Tiến hành khám xét nhà Minh, cơ quan công an thu giữ hơn 200 SIM điện thoại di động, năm điện thoại di động và hai máy tính xách tay. Vụ án đang được cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ.

TX

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

(PLO)-  Sáng ngày 27-9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp trực tuyến tới 8 địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão để chỉ đạo ứng phó khẩn cấp với bão số 4 (bão Noru). Tại cuộc họp, người đứng đầu Chính phủ liên tục nhấn mạnh: Phải đặt mục tiêu bảo đảm an toàn tính mạng cho người dân lên trên hết.
Bắt cá linh mùa nước nổi ở Long An

Bắt cá linh mùa nước nổi ở Long An

(PLO)- Đã cuối mùa nước nổi, bà con các huyện đầu nguồn tỉnh Long An vẫn chịu khó thả lưới, thu hoạch cá linh - một loại sản vật tự nhiên giá trị cao, mỗi năm chỉ về một lần.