Bắt kẻ nhắn tin bôi nhọ lãnh đạo Sở GD&ĐT TP Hà Nội

Sự việc bắt nguồn từ tháng 4-2010, do mâu thuẫn trong gia đình nên vợ của Minh là chị Nguyễn Thanh Thủy (SN 1976, trú tại 76 Trần Hưng Đạo, Hà Nội) đã làm đơn và được TAND quận Hoàn Kiếm xử cho ly hôn với Minh. Chị Thủy được nuôi hai con. Sau khi ly hôn, chị Thủy nhiều lần chuyển trường học cho con, làm Minh khó có điều kiện thăm hỏi.

Cho rằng việc xét xử và việc chuyển trường học của các con có vấn đề không minh bạch nên Minh đã làm đơn tố cáo giám đốc Sở GD&ĐT TP Hà Nội với nhiều thông tin không chính xác, đồng thời đưa các thông tin sai sự thật lên mạng Internet và nhắn tin vào máy điện thoại của nhiều lãnh đạo của TP Hà Nội.

Tiến hành khám xét nhà Minh, cơ quan công an thu giữ hơn 200 SIM điện thoại di động, năm điện thoại di động và hai máy tính xách tay. Vụ án đang được cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ.

TX

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Đạo diễn Thanh Hiệp và nghệ sĩ Văn Hường

Tiễn biệt nghệ sĩ Văn Hường, vua vọng cổ hài một thuở

(PLO)- Sở hữu giọng ca đặc trưng hài hước với trường phái dùng bài ca cổ châm biếm, lên án thói hư tật xấu do soạn giả NSND Viễn Châu viết, nghệ sĩ Văn Hường được khán giả yêu mến gọi là vua vọng cổ hài, Tư Ếch Sài Gòn.

Không chỉ người khó khăn mới rút BHXH một lần

Không chỉ người khó khăn mới rút BHXH một lần

(PLO)- Nhiều trường hợp không thực sự khó khăn về tài chính vẫn rút BHXH một lần vì lo lắng
sau khi Luật BHXH (sửa đổi) có hiệu lực sẽ không được giải quyết, ảnh hưởng đến quyền lợi.