Bắt kẻ phá két sắt trộm 800 triệu đồng

Trước đó, sáng 2-5, Trạng đột nhập vào tiệm cầm đồ của bà Huỳnh Thị Thanh Dung (phường Ngô Mây, TP Quy Nhơn) phá két sắt lấy trộm 257 triệu đồng, hơn 10 lượng vàng, 12 ĐTDĐ (tổng trị giá hơn 800 triệu đồng). Hơn nửa ngày truy xét, công an bắt được Trạng đang lẩn trốn tại nhà một người bạn. Được biết Trạng từng có tiền án về tội trộm cắp tài sản.

Chiều cùng ngày, giám đốc Công an tỉnh Bình Định đã thưởng nóng Công an TP Quy Nhơn 4 triệu đồng do có thành tích phá án nhanh, thu hồi đủ tài sản trả lại cho người bị hại trong vụ trộm trên.

TL

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

(PLO)-  Sáng 31-1, nhiều người xếp hàng dài tại các cửa hàng trên tuyến phố Bùi Hữu Nghĩa, Phan Văn Trị (quận 5) đợi mua thịt quay về cúng Thần Tài. Lượng người mua bánh đào tiên, bánh tổ,... tại chợ Thiếc (quận 11) cũng tăng cao.