Bắt kẻ phá két sắt trộm 800 triệu đồng

Trước đó, sáng 2-5, Trạng đột nhập vào tiệm cầm đồ của bà Huỳnh Thị Thanh Dung (phường Ngô Mây, TP Quy Nhơn) phá két sắt lấy trộm 257 triệu đồng, hơn 10 lượng vàng, 12 ĐTDĐ (tổng trị giá hơn 800 triệu đồng). Hơn nửa ngày truy xét, công an bắt được Trạng đang lẩn trốn tại nhà một người bạn. Được biết Trạng từng có tiền án về tội trộm cắp tài sản.

Chiều cùng ngày, giám đốc Công an tỉnh Bình Định đã thưởng nóng Công an TP Quy Nhơn 4 triệu đồng do có thành tích phá án nhanh, thu hồi đủ tài sản trả lại cho người bị hại trong vụ trộm trên.

TL

Đại diện ban tổ chức trả lời câu hỏi của các đoàn viên, thanh niên.

Lấy cái đẹp dẹp cái xấu trên mạng xã hội

(PLO)- Diễn đàn “Tiếng nói tuổi trẻ - Hành động của Đoàn” thu hút ý kiến của thanh niên về giải pháp giúp thanh niên tăng cường “sức đề kháng” trước các thông tin xấu, độc, sai sự thật trên mạng xã hội.
Thức uống dinh dưỡng tiện lợi giúp người trẻ tự tin vào lối sống lành mạnh

Thức uống dinh dưỡng tiện lợi giúp người trẻ tự tin vào lối sống lành mạnh

(PLO)-  Thay vì ăn uống phóng khoáng và tùy ý, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn theo đuổi lối sống lành mạnh, đang là xu hướng chung toàn thế giới . Giữa nhịp sống hiện đại bận rộn, thức uống tiện lợi như Number 1 Soya Canxi giúp người trẻ bắt nhịp cuộc sống nhanh thời hiện đại mà vẫn có được dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe .