Bật mí cách ‘gợi ý’ chàng

Có những khi nàng rất muốn được yêu mà chàng lại chẳng hề biết được ý nghĩ ấy. Tuy nhiên không cần nói ra mà các nàng vẫn hoàn toàn có thể thổ lộ được ý đồ với các cách sau.

Tắm trước khi ngủ

Một ngày dài có thể khiến nàng trông mệt mỏi, kém hấp dẫn. Nên việc cần làm là nàng nên đi tắm thật thoải mái trước khi ngủ, xịt thêm ít nước hoa gợi cảm, trang điểm nhẹ cho gương mặt thêm xinh và chọn một bộ váy ngủ thật nóng bỏng. Hình ảnh ấy đã đủ là một gợi ý rất rõ ràng đối với chàng.

Ăn tối sớm

Bật mí cách ‘gợi ý’ chàng ảnh 1

Có thể lý do khiến chàng không có hứng thú yêu là do quá mệt mỏi và buồn ngủ vào đêm muộn, sau khi chờ đợi cả nhà ăn uống và bạn dọn dẹp xong. Nên sắp xếp một buổi tối thoải mái, hai người nên ăn tối sớm để dành thời gian rảnh rộng rãi. Khi đó tự khắc chàng sẽ nghĩ đến nhiều ý tưởng lãng mạn.

Đưa trẻ đi ngủ ở phòng riêng

Nhiều người không có hứng thú yêu khi có con trẻ ngủ cùng phòng. Sau bữa ăn, bạn nên đưa trẻ về phòng riêng hoặc đến chơi với ông bà.

Để "áo mưa" ra ngoài

Bật mí cách ‘gợi ý’ chàng ảnh 2

Đây lại là một lời mời gọi trực tiếp. Hãy để "áo mưa" ở vị trí dễ nhìn thấy, chàng chắc chắn sẽ đoán ra điều nàng muốn. Nàng có thể để vật này ở bàn cạnh giường, trong phòng tắm hoặc ngay cả bên điện thoại của chàng…

Nói trực tiếp

Đây là lựa chọn tốt nhất, vì rất nhiều người đàn ông thích được nghe vợ bày tỏ niềm say mê của nàng đối với mình. Nam giới cho đó là điều gợi cảm nhất trên đời. Thẳng thắn nói những điều mình muốn với chàng sẽ đem đến cho nàng mọi điều nàng ao ước.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Bác sĩ AI: Viễn tưởng và thực tế

Bác sĩ AI: Viễn tưởng và thực tế

(PLO)- Công nghệ ứng dụng “trí năng nhân tạo” (AI) thực tế không thể thay thế bác sĩ khám chữa bệnh không chỉ bởi tính “nghệ thuật” mà còn là vấn đề đạo đức của nghề y.
Cám ơn đời khi phố vẫn còn xanh

Cám ơn đời khi phố vẫn còn xanh

(PLO)- Khi bụi mịn phủ dày trên những tầng cao, tầng thấp, khi chất thải đô thị bao vây đời sống, TÁC động tới cuống phổi của từng người thì thị dân hiểu rõ hơn hết mình cần lắm những mảng xanh.