Bắt quả tang hai anh em mở 'tiệc ma túy đá' tất niên tại phòng trọ

Ngày 30-1, nguồn tin của PLO cho biết Công an thị trấn Thuận Nam đã bàn giao 3 thanh niên cùng tang vật cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hàm Thuận Nam (Bình Thuận) thụ lý, xử lý theo thẩm quyền.

Bắt quả tang hai anh em mở 'tiệc ma túy đá' tất niên tại phòng trọ ảnh 1

Công an thị trấn Thuận Nam lập biên bản phạm pháp quả tang. Ảnh PĐ

Trước đó, khoảng 20 giờ ngày 29-1, qua công tác nghiệp vụ, Công an thị trấn Thuận Nam đã bất ngờ kiểm tra một phòng trọ trong khu nhà trọ ở khu phố Lập Hòa, thị trấn Thuận Nam.

Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện hai thanh niên đang chơi ma túy đá bằng dụng cụ tự chế.

Khai thác nhanh, hai anh em Hồ Chí Sỹ (22 tuổi) và Hồ Chí Mỹ (18 tuổi) cùng ngụ phường Vĩnh Lợi, TP Rạch Giá (Kiên Giang) cho biết vừa mua ma túy đá của một thanh niên địa phương đưa về phòng trọ để mở tiệc tất niên.

Bắt quả tang hai anh em mở 'tiệc ma túy đá' tất niên tại phòng trọ ảnh 2

Trần Văn Công bước đầu khai nhận mình là người cung cấp ma túy. Ảnh PĐ

Công an thị trấn Thuận Nam đã huy động lực lượng truy xét, đến 21 giờ 30 cùng ngày đã tạm giữ Trần Văn Công (24 tuổi), người cung cấp ma túy đá tại một cây xăng ở thị trấn Thuận Nam, cạnh QL1A. Khám xét, cảnh sát phát hiện Công giấu một gói ma túy đá trong vạt áo khoác.

Bước đầu, Công thừa nhận đã bán ma túy đá cho hai thanh niên trên tại khu vực phòng trọ để sử dụng.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
TP.HCM cần được trao quyền nhiều hơn để bứt tốc

TP.HCM cần được trao quyền nhiều hơn để bứt tốc

(PLO)- Các chuyên gia cho rằng, TP.HCM cần được trao quyền nhiều hơn và thoát khỏi cơ chế  xin-cho trong nghị quyết mới thay thế Nghị quyết 54 về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển TP.HCM.