Bé 11 tuổi lại tiếp tục gây cháy

Nhà nghiên cứu Nguyễn Phúc Giác Hải - trưởng đoàn, chủ nhiệm Bộ môn Thông tin dự báo của Trung tâm nghiên cứu tiềm năng con người (thuộc Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam) - cho biết khi các nhà ngoại cảm và thành viên đoàn công tác đang đứng tại căn phòng đã từng xảy ra cháy trước đây tại tầng 2 của căn nhà, thì ngửi thấy mùi khét. “Các loại quần áo có chất liệu bằng ny lông đã bốc cháy bên trong tủ quần áo đặt tại phòng và mọi người đã phải nhanh chóng dập lửa”, ông Hải nói.

Bé 11 tuổi lại tiếp tục gây cháy ảnh 1

Vết cháy trên quần áo - Ảnh: QUỐC NGỌC

Theo người nhà, trước khi đoàn công tác phát hiện ra vụ cháy, bé T. đang ở phòng bên cạnh. Và bé cũng là người phát hiện có mùi khét đầu tiên và cho biết đã… có cháy. Trong các vụ cháy trước đây cũng thế, bé luôn là người đầu tiên cảm nhận được sự cố. Sau khi gây cháy, cô bé 11 tuổi cho biết cảm thấy mệt, đầu óc căng thẳng và thấy nóng ran trong người. Theo QUỐC NGỌC (TTO)
Người dân Bảo Lộc đón xuân an vui

Người dân Bảo Lộc đón xuân an vui

(PLO)- Cũng như nhiều địa phương khác trên cả nước, người dân TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng đón xuân Quý Mão trong không khí trong lành, mát mẻ đặc trưng xứ B'Lao.
Đêm giao thừa thầm lặng của những người không Tết

Đêm giao thừa thầm lặng của những người không Tết

(PLO)- Giao thừa là thời khắc thiêng liêng chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, ai cũng muốn được sum vầy bên gia đình. Tuy nhiên vì công việc, vì nhiệm vụ và vì người khác mà nhiều người không được đón giao thừa ở nhà. 
Đêm giao thừa thầm lặng của những người không Tết

Đêm giao thừa thầm lặng của những người không Tết

(PLO)- Giao thừa là thời khắc thiêng liêng chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, ai cũng muốn được sum vầy bên gia đình. Tuy nhiên, vì công việc, vì nhiệm vụ và vì người khác mà nhiều người phải đón giao thừa trên những nẻo đường.