Cháu bé “gây cháy” hết cháy nửa tháng nay

Qua tìm hiểu thêm, từ ngày 19-5 đến nay không nghe gia đình cháu T. thông báo xảy ra vụ cháy nào.

Mặc dù vậy, ông Nguyễn Phúc Giác Hải, Trung tâm Nghiên cứu tiềm năng con người, cho biết vẫn tiếp tục nghiên cứu khả năng “gây cháy” của cháu T. Một nhà ngoại cảm đã “truyền năng lượng” vào 14 trái dừa và gửi đến gia đình cháu để “hóa giải” khả năng “gây cháy”.

Về khả năng “truyền năng lượng” vào trái dừa, TS Cao Huy Thiện (Phó Viện trưởng Viện Vật lý TP.HCM) nói chuyện này quá mơ hồ; còn PGS-TS Hồ Sơn Lâm (nghiên cứu viên cao cấp Viện Khoa học vật liệu ứng dụng) thì cho rằng đây là chuyện không tưởng, phản khoa học.

TRẦN NGỌC

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Bắt đầu lối sống Healthy từ những điều đơn giản nhất

Bắt đầu lối sống Healthy từ những điều đơn giản nhất

(PLO)- Một lối sống lành mạnh không còn là điều quá khó nhằn khi chúng ta biết cách thích nghi với hoàn cảnh để áp dụng. Người trẻ đã khám ra bí quyết riêng giúp họ tự tay phá bỏ rào cản, thử thách khi theo đuổi lối sống này.
Một cụ ông ở Vạn Ninh, Khánh Hòa thọ 119 tuổi

Một cụ ông ở Vạn Ninh, Khánh Hòa thọ 119 tuổi

(PLO)- Ông Trương Thanh Suông, Chủ tịch Hội người cao tuổi của xã Vạn Thạnh, huyện Vạn Ninh (Khánh Hòa) cho biết, theo giấy tờ và các cụ cao niên ở thôn, cụ Nguyễn Long sinh năm 1904, vì vậy năm nay cụ đã 119 tuổi.