Chuỗi sự kiện này sẽ được diễn ra tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Lạt và Nha Trang do Tập đoàn Cá Tầm Việt Nam tổ chức từ ngày 5 đến 9-8.
Ông Christian Le Squer
Ông Christian Le Squer
Ông Christian Le Squer cho biết, ông đã từng sử dụng trứng cá tầm Caviar de Duc, một sản phẩm của Tập đoàn Cá Tầm Việt Nam để chế biến một số món ăn cao cấp tại nhà hàng Pavillon Ledoyen (Paris). Từ đó, ông cảm thấy rất hài lòng về chất lượng của Caviar có nguồn gốc từ Việt Nam. Ông thực sự muốn tìm hiểu tận gốc về cá tầm và trứng cá tầm Việt Nam, cũng như văn hóa và ẩm thực Việt. Vì vậy ông đã nhận lời mời đến Việt Nam để tham gia sự kiện “Caviar de Đuc”.
Hồ nuôi cá tầm
Trứng cá tầm
Công đoạn lấy trứng cá tầm
Đặc biệt, trong hai đêm tiệc Caviar de Đuc Gala Dinner tổ chức ở Hà Nội và TP.HCM, vị bếp trưởng này sẽ đích thân chế biến những món ăn thượng hạng từ Caviar de Duc cùng với các món ăn nổi tiếng khác đã làm nên tên tuổi hàng đầu của ông.
Lịch làm việc của bếp trưởng ba sao Christian Le Squer tại Việt Nam: - Ngày 5-8: trình diễn nghệ thuật ẩm thực cá tầm tại French Grill Restaurant (khách sạn JW Marriott, Hà Nội). - Ngày 6,7-8: ông cùng ca sĩ Thanh Lam vào bếp tại Resort 5 sao Ana Mandara Đà Lạt và thăm hồ nuôi cá tầm Đa Mi. - Ngày 8-9: dự khai trương nhà hàng Dom Beluga, Nha Trang. - Ngày 9-8: trình diễn nghệ thuật ẩm thực tại L'Olivier Restaurant (khách sạn Sofitel Saigon Plaza). |
TRÀ PHƯƠNG