Nghệ sĩ nấu cơm cho bệnh nhân nghèo

Đây là một hoạt động xã hội tình nguyện nhằm mang đến cho các gia đình bệnh nhân và bệnh nhân nghèo đang khám, chữa bệnh ở các bệnh viện lớn tại TP.HCM những bữa cơm chất lượng.

Chương trình đầu tiên sẽ diễn ra tại BV Ung bướu TP.HCM vào lúc 12 giờ 30 ngày 8-8 với sự tham gia của hàng chục văn nghệ sĩ như NSƯT Minh Hạnh, NSƯT Đàm Loan, NSƯT Trọng Phúc, NSƯT Hồng Ánh; MC Quỳnh Hoa, Quốc Bình…

Gắn kết yêu thương sẽ thực hiện mỗi tháng một lần từ 12 giờ 30 đến 17 giờ thứ Sáu, tuần thứ hai trong tháng (kể từ ngày 8-8 đến hết tháng 7-2015). Mục tiêu mỗi tháng là đem đến bệnh viện 200 suất ăn chất lượng cao cùng các phần quà khác cho bệnh nhân nghèo. Đồng thời kết hợp giao lưu, biểu diễn văn nghệ. Ngoài việc tự tay nấu những bữa ăn chất lượng, các nghệ sĩ còn đóng góp tiền vào quỹ Gắn kết yêu thương để giúp đỡ trực tiếp cho những bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt hiểm nghèo.

Gắn kết yêu thương do Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM cùng Trung tâm Công tác xã hội Thanh Niên TP.HCM tổ chức.

Q.TRANG

Hùng tráng những ca khúc về Chủ tịch Hồ Chí Minh

Hùng tráng những ca khúc về Chủ tịch Hồ Chí Minh

(PLO)- Với phần dàn dựng công phu, sáng tạo... những tiết mục ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh càng thêm hào hùng, mới mẻ trong đêm nhạc  kỷ niệm 112 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước.

Phố biển Nha Trang rợp bóng áo dài

Phố biển Nha Trang rợp bóng áo dài

(PLO)- Sáng 4-6, hơn 6.000 phụ nữ tỉnh Khánh Hòa trong trang phục áo dài nhiều màu sắc cùng tham gia diễu hành “Tôn vinh áo dài – di sản văn hóa Việt Nam”.