Bí thư huyện Bình Chánh làm Giám đốc Sở Xây dựng TP.HCM

Sáng 7-4, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong đã trao quyết định điều động, phân công của Ban thường vụ Thành uỷ đối với ông Trần Hoàng Quân, Thành uỷ viên, Bí thư huyện uỷ huyện Bình Chánh.

Theo đó, ông Quân được Ban thường vụ Thành uỷ điều động về công tác tại UBND TP.HCM. 

Ông Trần Hoàng Quân nhận quyết định bổ nhiệm làm tân Giám đốc Sở Xây dựng. Ảnh: VIỆT HOA

Chủ tịch UBND TP.HCM đã trao quyết định tiếp nhận, bổ nhiệm ông Trần Hoàng Quân làm Giám đốc Sở Xây dựng, thay cho ông Lê Hòa Bình, hiện đang là Phó chủ tịch UBND TP.HCM. Thời gian bổ nhiệm là 5 năm. 

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, tân Giám đốc Sở Xây dựng bày tỏ sự biết ơn đối với Ban Thường vụ Thành uỷ và tập thể lãnh đạo UBND TP đã tin tưởng giao nhiệm vụ mới.

Ban Giám đốc Sở Xây dựng và ông Lê Hòa Bình (giữa), nguyên Giám đốc Sở Xây dựng, hiện là Phó Chủ tịch UBND TP.HCM. Ảnh: VIỆT HOA

Ông Quân chia sẻ, nhiều năm công tác trong lĩnh vực quản lý đô thị, khi nhận nhiệm vụ ở Sở Xây dựng, ông nhận thức đó là nhiệm vụ hết sức nặng nề và hứa sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Chúc mừng tân Giám đốc Sở Xây dựng, Chủ tịch UBND TP.HCM  Nguyễn Thành Phong cho hay ông Quân là cán bộ được đào tạo bài bản, có kiến thức chuyên môn, từng kinh qua nhiều vị trí công tác khác nhau.

"Tôi tin đồng chí Quân sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại Sở Xây dựng" - Chủ tịch UBND TP nói.

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong trao quyết định cho bà Nguyễn Thị Thu Vân. Ảnh: VIỆT HOA

Cũng trong sáng nay, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong đã trao quyết định điều động bà Nguyễn Thị Thu Vân, Chủ tịch UBND quận Gò Vấp, đến nhận công tác tại Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND TP.HCM. 

Trước đó, bà Vân đã được HĐND TP.HCM bầu làm Trưởng Ban Đô thị, HĐND TP. 

Ông Phong cho rằng bà Vân cũng là Kiến trúc sư, Thạc sĩ quản lý đô thị, được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm thực tiễn.

Ông tin tưởng, với nhiệm vụ mới là Trưởng Ban đô thị, bà Vân sẽ cùng HĐND TP giám sát các vấn đề trong lĩnh vực quản lý đô thị giúp cho TP quản lý tốt hơn.

Bà Nguyễn Thị Thu Vân nhận nhiệm vụ mới là Trưởng Ban Đô thị, HĐND TP. Ảnh: VIỆT HOA

Bà Nguyễn Thị Thu Vân cũng cảm ơn lãnh đạo TP đã tin tưởng giao nhiệm vụ mới. Bà Vân hứa sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt nghiệm vụ. 

Nhân sự mới TP.HCM
Nhân sự mới TP.HCM
(PLO)- Ông Bùi Thanh Tùng (nguyên viện trưởng VKSND quận Thủ Đức) được bổ nhiệm làm viện trưởng VKSND huyện Bình Chánh từ ngày 1-3.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm