Bộ Công an bổ nhiệm thêm 1 Cục trưởng

Ngày 8-4, Bộ Công an tổ chức công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về nhân sự mới tại Cục Hồ sơ Nghiệp vụ.

Bộ Công an bổ nhiệm thêm 1 Cục trưởng ảnh 1
Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành trao quyết định bổ nhiệm cho Thiếu tướng Tô Văn Huệ. Ảnh: CAND

Theo đó, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an trao quyết định bổ nhiệm Thiếu tướng Tô Văn Huệ, Phó Cục trưởng Cục Hồ sơ Nghiệp vụ,  giữ chức Cục trưởng Cục Hồ sơ Nghiệp vụ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Thiếu tướng Tô Văn Huệ cảm ơn sự tin tưởng, quan tâm của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, sự giúp đỡ nhiệt tình của lãnh đạo Cục, lãnh đạo các Phòng và cán bộ, chiến sỹ Cục Hồ sơ Nghiệp vụ đã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện cũng như đã tín nhiệm và sát cánh trong thời gian qua.

Tân cục trưởng khẳng định sẽ không ngừng học tập, tu dưỡng rèn luyện, quyết tâm cùng với tập thể Đảng ủy, lãnh đạo Cục Hồ sơ nghiệp vụ đoàn kết, xây dựng Cục Hồ sơ Nghiệp vụ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Trước đó, Bộ Công an cũng công bố quyết định bổ nhiệm Thiếu tướng Vũ Xuân Dung, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (QLHC về TTXH), giữ chức vụ Cục trưởng Cục Cảnh sát QLHC về TTXH.

Tháng 3 và đầu tháng 4-2019, Bộ Công an công bố quyết định bổ nhiệm nhiều nhân sự quan trọng, trong đó có tân giám đốc công an của sáu tỉnh/TP: Bình Dương, Tây Ninh, Hà Tĩnh, Hải Phòng, Nam Định và Vĩnh Phúc.

1.000 tỉ đồng để bồi dưỡng cán bộ: Vấn đề không nằm ở chi phí

1.000 tỉ đồng để bồi dưỡng cán bộ: Vấn đề không nằm ở chi phí

(PLO)- Mỗi năm, ngân sách nhà nước chi cho việc bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức khoảng 1.000 tỉ đồng, trong đó Hà Nội và TP.HCM chiếm hơn 200 tỉ đồng. Thế nhưng chất lượng bộ máy có được cải thiện tương xứng với chi phí và tâm sức của nhiều người hay không vẫn là dấu hỏi.