Bộ trưởng Nội vụ chúc mừng Giáng sinh tại Bình Dương

Nhân dịp lễ Giáng sinh 2019 và mừng năm mới 2020, ngày 19-12, Bộ trưởng Bộ Nội vụ Lê Vĩnh Tân dẫn đầu đoàn công tác của Bộ Nội vụ, cùng ông Vũ Chiến Thắng, Trưởng ban Tôn giáo Chính phủ, đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng Giáng sinh tại Tòa Giám mục Phú Cường.

Bộ trưởng Nội vụ chúc mừng Giáng sinh tại Bình Dương ảnh 1
Ông Lê Vĩnh Tân, Bộ trưởng Bộ Nội vụ (phải), thăm chúc mừng Giáng sinh tại Tòa giám mục Phú Cường. Ảnh: KD

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Bộ Nội vụ, ông Lê Vĩnh Tân đã gửi lời chúc mừng Giáng sinh và năm mới 2020 đến các vị giám mục, linh mục tại Tòa Giám mục Phú Cường và đồng bào công giáo trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Bộ trưởng ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp của các giám mục, linh mục và đồng bào công giáo trên địa bàn tỉnh Bình Dương, góp phần cùng Đảng, Nhà nước và chính quyền địa phương trong công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế, xã hội.

Thay mặt giáo phận Phú Cường và đồng bào công giáo, Giám mục Nguyễn Tấn Tước cám ơn những lời chúc tốt lành của bộ trưởng cùng toàn thể các thành viên trong đoàn.

Giám mục Nguyễn Tấn Tước vui mừng khi đây là lần đầu tiên Bộ trưởng đến thăm giáo phận Phú Cường. Điều này cho thấy sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và chính quyền địa phương đến đồng bào công giáo đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Bình Dương.