Bộ trưởng xinh đẹp của Crimea bị Ukraine truy nã

2841-384537-203808-2954-1395885862.jpg

Bộ trưởng Tư pháp Crimea Natalia Poklonskaya. Ảnh: Chinanews

Theo thông tin được đăng trên trang web chính thức của Bộ Nội vụ Ukraine, Poklonskaya bị buộc tội "đồng lõa và tham gia các hoạt động với mục đích thay đổi hoàn toàn, thậm chí lật đổ hệ thống Hiến pháp hay thâu tóm quyền lực nhà nước".

Số điện thoại của Cơ quan An ninh Ukraine được dùng làm đường dây nóng cho việc trao đổi thông tin về nữ bộ trưởng của Crimea, Itar-Tass cho hay.

Sau khi Crimea được sáp nhập vào Nga, hình ảnh của Poklonskaya được lan truyền nhanh chóng trên khắp thế giới. Nữ bộ trưởng đặc biệt nổi tiếng ở Nhật Bản khi video quay một buổi cuộc họp báo của cô được đăng tải lên kênh Youtube tiếng Nhật.

Những người hâm mộ Poklonskaya ở đó còn phóng tác hình ảnh của cô thành một nhân vật hoạt hình. Cạnh một bức tranh, một người viết "Nếu được sử dụng đúng cách, sắc đẹp thực sự là một vũ khí lợi hại", trong khi một người khác bình luận ngắn gọn "Mỹ nhân cứu tinh cả thế giới" hay "Tôi sẽ đến Crimea tìm cô ấy".

Theo Trần Trang (VNE)

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Nhóm tàu hải quân Trung Quốc đến Myanmar

Nhóm tàu hải quân Trung Quốc đến Myanmar

(PLO)- Một nhóm tàu hải quân Trung Quốc đang có chuyến thăm hữu nghị tới Myanmar nhằm thể hiện mối quan hệ bền chặt giữa quân đội hai nước và thảo luận về cuộc diễn tập an ninh hàng hải.

Tướng Nga: Ukraine đã sử dụng vũ khí hóa học

Tướng Nga: Ukraine đã sử dụng vũ khí hóa học

(PLO)- Trung tướng Igor Kirillov – người đứng đầu Lực lượng Bảo vệ Hạt nhân, Hóa học và Sinh học Nga – nói rằng Ukraine đã sử dụng vũ khí hóa học 17 lần làm 15 người chết kể từ khi xung đột Nga – Ukraine nổ ra.