Bộ Xây dựng đề xuất được chuyển nhượng trụ sở

Trước đó, Bộ Xây dựng kiến nghị Thủ tướng cho phép bộ này chuyển đổi chức năng sử dụng đất trụ sở cũ từ đất công thành đất xây dựng nhà ở thấp tầng, mật độ thấp. Đồng thời, kiến nghị được khai thác giá trị đất tại khu vực trên để đảm bảo kinh phí xây trụ sở mới.

Căn cứ ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng, Bộ Xây dựng sẽ báo cáo và làm việc với UBND TP Hà Nội để điều chỉnh quy hoạch chi tiết khu 37 Lê Đại Hành. Trụ sở cũ của Bộ Xây dựng nằm ở vị trí đẹp, ngay góc ngã tư đường Lê Đại Hành-Hoa Lư với diện tích trên 13.000 m2.

HOÀNG VÂN

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng đoàn công tác kiểm tra tình hình thi công dự án thành phần đoạn Cần Thơ - Hậu Giang (thuộc dự án cao tốc Bắc - Nam phía Đông, giai đoạn 2021-2025 đoạn Cần Thơ – Cà Mau).

Lan tỏa quyết tâm từ những công trình trọng điểm

(PLO)- Khái niệm “tháng Giêng là tháng ăn chơi” của nhịp sống nông nghiệp đang bị xóa bỏ và những hành động của Thủ tướng đang lan tỏa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ trong mỗi ngày làm việc ra toàn xã hội.