Buriram muốn như CLB Hà Nội được không?

19 giờ hôm nay (24-4), Xuân Trường và những người đồng đội Buriram đá lượt trận thứ tư bảng G, AFC Champions League làm khách trên sân Công Nhân của CLB Beijing tại thủ đô Bắc Kinh.

Buriram muốn như CLB Hà Nội được không? ảnh 1
Beijing FC (trắng) thắng Buriram 3-1 ngay tại Thái Lan lượt đi.

Dù lượt trận thứ ba, Buriram đã trắng tay trên nhà Chang Arena 1-3, nhưng tối nay trên sân Công Nhân, Buriram lại đòi lấy trọn ba điểm khi rời Bắc Kinh. Liệu họ có thực hiện được ý đồ như cách của CLB Hà Nội đá AFC Cup.

Ở lượt trận thứ ba, AFC Cup thì nhà vô địch V- League, CLB Hà Nội đã thua nhạt trước Yangon 0-1, thế mà sang lượt trận thứ tư làm khách tại Yangon thì Hà Nội đá cho Yangon không có lối ra và thắng đậm. 

Buriram muốn như CLB Hà Nội được không? ảnh 2
Sức mạnh của Beijing nằm ở ngoại binh.

Sau ba lượt trận, cục diện bảng G như sau: 1- Jeonbuk Hyundai Motors (6 điểm), 2- Urawa Red Diamonds (4 điểm), 3- Beijing (4 điểm); 3- Buriam (3 điểm).

Nhìn vào vị trí và điểm số thì bốn đội này vẫn còn tranh chấp nhau rất quyết liệt, ai cũng còn nhiều cơ hội giành hai suất đi tiếp.

Có hai câu hỏi đặt ra là đêm nay đội phó tuyển Việt Nam, Lương Xuân Trường có được HLV Bandovic tung ra trong trận đấu với Beijing?

Câu hỏi thứ hai là sân nhà Chang Arena, Buriram đã thua đậm 1-3 thì liệu tối nay mục tiêu rời Bắc Kinh với 3 điểm có thành hiện thực?

Buriram muốn như CLB Hà Nội được không? ảnh 3
Tối nay Xuân Trường có ra sân?

Sau khi vòng bảng Champions League vào giai đoạn căng thẳng thì Buriram cũng có dấu hiệu đuối ở Thai- League khi họ không những mất ngôi đầu bảng vào tay Thai Port mà còn để đội này gia tăng cách biệt lên đến 5 điểm.

Trong khi đó HLV Roger Schmidt của Beijing cho rằng, đây là trận đấu bản lề, Beijing phải thắng trận để “cắt” sự bám đuổi của Buriram.

HLV Polking 'chết' vì nhát

HLV Polking 'chết' vì nhát

(PLO)- HLV Poking đã từ bỏ lối chơi tấn công làm nên 15 bàn thắng của U-23 Thái Lan tại SEA Games để rồi thua Việt Nam trong trận chung kết.
Polking “giở đủ trò” với ông Park

Polking “giở đủ trò” với ông Park

(PLO)-Nếu Thái Lan thắng trận tối nay, khoản thưởng "cứng" của họ là trên 10 tỉ đồng, còn Polking tiếp tục chơi "chiêu" gì với đồng nghiệp Park Hang-seo?