Ca sĩ Thanh Thúy đạo diễn nhạc kịch

Từ kịch bản này, cô đã được nhạc sĩ Đức Trịnh chuyển thể thành nhạc kịch. Cô cho biết: “Tháng 11, tôi sẽ báo cáo tốt nghiệp nhưng hiện nay đã hoàn tất kịch bản nhạc kịch. Tôi đã nhận được sự hỗ trợ hết mình của các ca sĩ, diễn viên và được thầy NSND Trần Ngọc Giàu chỉ dẫn để dàn dựng tác phẩm này. Trước đây, Đoàn Sài Gòn 2 đã diễn liên tiếp vở này 13 năm, đạt doanh thu cao.

Ca sĩ Thanh Thúy đạo diễn nhạc kịch ảnh 1

Ca sĩ Thanh Thúy vẫn còn giữ bí mật về dàn diễn viên, ca sĩ sẽ tham gia cùng cô trong vở nhạc kịch này, nhưng điều cô chia sẻ là: “Sẽ tìm gặp đại tá Nguyễn Thị Minh Hiền, nguyên phó Công an quận 5 - TPHCM, nay đã nghỉ hưu, chị chính là hình mẫu mà tác giả đã sáng tác vai Hiếu - nhân vật chính của kịch bản Khách sạn Hào Hoa - để học hỏi thêm kinh nghiệm, chất liệu sống và hoàn thành vở nhạc kịch này”.

Theo T.Hiệp (NLĐ)

Cải lương xôm tụ sau dịch

Cải lương xôm tụ sau dịch

(PLO)- Sau hai năm gián đoạn vì dịch bệnh, những cuộc thi về cải lương chính thức trở lại như Chuông vàng vọng cổ 2022, Liên hoan sân khấu cải lương toàn quốc 2022, cuộc thi Tài năng diễn viên sân khấu cải lương Trần Hữu Trang…
Võ trại - cha con cùng tập võ, múa hát bên ánh lửa hồng

Võ trại - cha con cùng tập võ, múa hát bên ánh lửa hồng

(PLO)-  “Trong hội trại này, chúng em đã được lấp đầy bằng những trái tim biết yêu thương, chia sẻ. Và đây là những trái tim chúng em biết ơn thầy Minh vì đã tổ chức một hội trại đáng nhớ này” - chia sẻ của nữ võ sinh Lê Thanh Ngọc trong một phần thi ở võ trại của CLB taekwondo phường Trung Dũng.