Ca sĩ Thanh Thúy: Hãy yêu em lần nữa

Ca sĩ Thanh Thúy: Hãy yêu em lần nữa ảnh 1Trong phim này, Thanh Thúy vào vai Vân - một cô gái bướng bỉnh, cãi lại gia đình để chạy theo Sáu Lư (do Huỳnh Anh Tuấn thủ vai) lên thành phố, đến khi có con thì bị người tình bỏ rơi, con cũng bị thất lạc.Hãy yêu em lần nữa là hành trình của Vân đi tìm lại cảm giác và niềm tin của một người bị phụ tình, bị thất vọng. Cuối cùng, Vân gặp lại Khang (do Trung Dân thủ vai) - người đã theo đuổi mình từ xưa, sau một thời gian dài sống trong nghi ngại, cuối cùng Vân cũng có lại được tình yêu, nhưng những bi kịch khác lại dồn dập xảy đến.

Trong giờ giải lao tại phim trường, Thanh Thúy cho biết: “Đóng rất nhiều vai rồi, nhưng có lẽ đây là vai diễn quá đau khổ, nước mắt chảy ngược vào trong. Vân trong phim phải trải qua rất nhiều tâm trạng sống, nên cũng là dịp để diễn viên bày tỏ các trải nghiệp của mình”. Phim dự kiến sẽ đóng máy vào ngày 5/1/2009.

Theo Văn Bảy (TT&VH)

Nóng hôm nay: Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu

Nóng hôm nay: Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 18-8: Diễn viên Hồng Đăng tường trình sự việc ở Tây Ban Nha là 'sự cố bất khả kháng'; Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu; Từ vụ vẽ bậy cầu Thủ Thiêm 2: Kiến nghị gắn camera giám sát nhiều công trình; Những mô hình cải cách hành chính đột phá ở TP.HCM...
Về quê lội ruộng bắt cá nướng trui

Về quê lội ruộng bắt cá nướng trui

(PLO)- Được lai rai với cá lóc nướng trui, được ăn cơm với cá rô kho tộ, lại được hít thở hương đồng gió nội khiến mọi lo toan công việc, cuộc sống… bay mất.
Lung linh đêm hoa đăng mừng đại lễ Vu Lan

Lung linh đêm hoa đăng mừng đại lễ Vu Lan

(PLO)-  Tối 11-8 (14-7 âm lịch), hàng trăm người dân tập trung tại chùa Diệu Pháp (quận Bình Thạnh, TP.HCM) tham gia đêm hoa đăng “Hạnh hiếu là hạnh Phật” mừng đại lễ Vu Lan 2022.