Ca sĩ Thanh Tuyền tri ân nhạc sĩ Nguyễn Văn Đông

Đây được xem là liveshow chính thức đầu tiên của Thanh Tuyền tại TP.HCM trong suốt sự nghiệp 52 năm ca hát của bà. Đêm nhạc còn là dịp để bà gửi lời tri ân đến nhạc sĩ Nguyễn Văn Đông, người đã dìu dắt và đưa bà đến với sự nghiệp ca hát tại Sài Gòn thuở bà mới 17 tuổi.

Ca sĩ Thanh Tuyền tri ân nhạc sĩ Nguyễn Văn Đông ảnh 1

Ca sĩ Thanh Tuyền tại buổi gặp gỡ báo chí sáng 8-12. Ảnh: NHÂN PHẠM

Nhạc sĩ Nguyễn Quang, Giám đốc âm nhạc của chương trình, chia sẻ trong buổi gặp mặt báo chí vào sáng 8-12 rằng: “Đêm nhạc sẽ gồm 30 tiết mục, trong đó ca sĩ Thanh Tuyền sẽ hát hơn 20 ca khúc, các khách mời sẽ đúng nghĩa khách mời, chỉ hát song ca hoặc đơn ca một bản cùng ca sĩ Thanh Tuyền”.

Đứng chung sân khấu với ca sĩ Thanh Tuyền trong đêm nhạc là các khách mời: Thái Châu, Sơn Tuyền, Bằng Kiều, Lệ Quyên và Hoài Lâm.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Ngày thơ nhớ nhà thơ Giang Nam

Ngày thơ nhớ nhà thơ Giang Nam

(PLO)- Ngoài bài thơ 'Quê hương' nổi tiếng, nhà thơ Giang Nam còn có bài thơ 'Nghe em vào đại học' được nhiều thế hệ học sinh, sinh viên yêu thích.
Mùa lễ hội ở ngôi chùa cổ Miền Trung

Mùa lễ hội ở ngôi chùa cổ Miền Trung

(PLO)- Năm nay, lễ rước nước, lễ tắm tượng và lễ Khai ấn Hoằng Phúc Cổ Tự tổ chức trang trọng tại chánh điện Tam Bảo sau nghi lễ Cầu quốc thái dân an thu hút sự tham gia đông đảo người dân, du khách và phật tử.