Cẩm Tú giành HCV thứ hai

Với lợi thế dự tranh được nhiều nội dung tại giải lần này, cô gái quê Long Xuyên (An Giang) trở thành “mỏ vàng” của đội tuyển thể hình Việt Nam dù chỉ là “quân” của địa phương cử tham dự và tự túc kinh phí. Cú “đúp” vàng của Tú là thành tích không ngoài dự đoán khi trên sân nhà năm 2013, cô đã là chủ nhân của 1 HCV, 1 HCB cũng ở 2 nội dung sở trường kể trên.

Cấm Tú trở thành “mỏ vàng” của thể hình Việt Nam tại Macau lần này Ảnh: Đông Linh

Cấm Tú trở thành “mỏ vàng” của thể hình Việt Nam tại Macau lần này Ảnh: Đông Linh

Trước đó, Lê Hoài Thương - cũng là VĐV quê An Giang từng giành HCV giải trẻ châu lục cách đây 6 năm - về nhất ở nội dung thể hình cổ điển nam dành cho VĐV có chiều cao dưới 1,6 m. Đồng đội của Hoài Thương là Nguyễn Kim Hùng về nhì ở nội dung này.

Đoàn Việt Nam còn giành thêm một HCĐ của Thạch Ngọc Đỉnh ở nội dung thể hình cổ điển dành cho VĐV nam cao trên 1,65 m. Như vậy, sau 2 ngày thi đấu, đoàn Việt Nam đã có 5 HCV, 4 HCB và 1 HCĐ. Còn đến 5 VĐV chờ tham gia thi đấu ở các nội dung thể hình nam, body fitness nữ…

Theo Đ.Tùng (NLĐ)
Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.