Cận cảnh cuộc sống của người đàn ông có 39 vợ, 94 con

Ziona Chana là chủ của gia đình lớn nhất thế giới, với 39 bà vợ, 94 đứa con, 14 con dâu và 33 cháu ruột. Họ sống thuận hòa trong căn nhà bốn tầng với 100 phòng năm giữa ngọn đồi ở làng Baktwang, thuộcMizoram, Ấn Độ.

giadinhlonnhat

Tổng thành viên trong đại gia đình là 181 người (Ảnh: Richard Grange/Barcroft India)

giadinhlonnhat

Từ xa, khu nhà không khác gì một khách sạn lớn trên đồi (Ảnh:Richard Grange/Barcroft India)

Trả lời tờThe Sun, ông cho biết mình cảm thấy bản thân như đứa con của Chúa trời khi mang tới cho ông rất nhiều người để ông chăm sóc. Ông cũng xem mình là một người may mắn khi được trở thành chồng của 39 phụ nữ và đứng đầu gia đình lớn nhất thế giới.

Đại gia đình được quản lý không khác gì quân đội, ngoài ra, người vợ cả Zathiangi cũng chịu trách nhiệm chia phần công việc nhà cho các chị em như giặt giũ, dọn dẹp nhà cửa hoặc nấu ăn.

ando

Mỗi bữa ăn chiều của họ thường bao gồm 30 con gà, 60 kg khoai tây và 100kg gạo (Ảnh:Richard Grange/Barcroft India)

giadinhdongnhatthegioi

Ông từng cưới 10 người vợ trong một năm. (Ảnh:Richard Grange/Barcroft India)

phongkytucxa

Ông đặc biệt thích cảm giác tận hưởng chiếc giường đôi một mình, trong khi đó, những người vợ ngủ ở các giường đơn giống ký túc xá (Ảnh:Richard Grange/Barcroft India)

Ông sắp xếp người vợ trẻ nhất nằm gần phòng ngủ, bên cạnh đó, người vợ lớn tuổi hơn thì ở phòngcàng xa. Từ đó, mọi người luân phiên trao đổi vị trí ngủ cùng ông Chana theo đúng "quy định".

Cô Rinkmini, 35 tuổi, một trong số đó tiết lộ: "Chúng tôi ở cạnh ông ấy bởi ông là người quan trọng nhất trong gia đình. Ông cũng là người đàn ông đẹp trai nhất trong làng". Cô còn cho hay ông Chana chú ý tới cô vào một buổi sáng đi dạo 18 năm trước, sau đó đã viết thư cầu hôn cô.

Một người vợ khác, bà Hunthanrghanki chia sẻ đại gia đình sống bên nhau hòa thuận là bởi mối quan hệ dựa trên "tình yêu và sự tôn trọng lẫn nhau".

Đối với Chana, ông còn có mong muốnsang Mỹ cưới vợ để mở rộng giáo phái của mình. Một trong những người con của ông Chana cũng cưới những người phụ nữ nghèo trong làng để anh có thể chăm sóc họ.

Theo Trâm Phạm (Depplus.vn,MASK,Dailymail)

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm