Cần Giờ: Dùng ghe vận chuyển thùng phiếu về trong đêm

Ông Thịnh cho biết theo quy định, quá trình bầu cử sẽ diễn ra đến 7 giờ tối ngày hôm nay (22-5) và công tác kiểm phiếu sẽ thực hiện sau đó.

Việc kiểm phiếu sẽ thực hiện ngay tại khu vực bỏ phiếu tại ấp Thiềng Liềng và sau đó sẽ vận chuyển thùng phiếu về trung tâm xã đảo Thạnh An. Tuy nhiên, ấp Thiềng Liềng nằm cách biệt so với trung tâm xã Thạnh An nên thùng phiếu sẽ được vận chuyển bằng ghe.

Cần Giờ: Dùng ghe vận chuyển thùng phiếu về trong đêm ảnh 1
Ông Đoàn Công Thịnh - Tổ trưởng tổ bầu cử khu vực số 17 tại ấp Thiềng Liềng (xã Thạnh An, huyện Cần Giờ, TP.HCM) tuyên bố khai mạc ngày bầu cử. Ảnh: LÊ THOA

Cần Giờ: Dùng ghe vận chuyển thùng phiếu về trong đêm ảnh 2
Cử tri ấp Thiềng Liềng đi bầu cử. Ảnh: LÊ THOA

“Thời điểm bầu cử kết thúc tại Thiềng Liềng cũng là lúc nước ròng nên việc vận chuyển thùng phiếu sẽ rất khó khăn. Do đó chúng tôi thuê ghe nhỏ để chở thùng phiếu, sau đó anh em sẽ lội xuống sông để đẩy ghe ra ngoài nơi có nước lớn để vận chuyển thùng phiếu về xã đúng thời gian” - ông Thịnh cho biết thêm.

Toàn bộ ấp Thiềng Liềng có 575 cử tri, trong đó có 296 cử tri nữ. Tính đến đầu giờ chiều nay, ấp chỉ còn 31 cử tri chưa đến bầu cử.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.