Cặp song sinh 95 tuổi nổi tiếng trên mạng xã hội vì hài hước

Cụ bà Lilian Cox và Doris Hobday năm nay 95 tuổi, mới tham gia mạng xã hội Facebook cách đây vài tuần nhưng đã thu hút tới 20.000 lượt xem cho những video vui nhộn được đăng tải, báo Mirror đưa tin.

Các clip đơn giản chỉ ghi lại sinh hoạt hằng ngày nhưng thu hút người xem vì sự hài hước, trẻ trung cùng tinh thần lạc quan của họ.

Cặp song sinh 95 tuổi nổi tiếng trên mạng xã hội vì hài hước ảnh 1
Cặp song sinh 95 tuổi Lilian Cox và Doris Hobday. Ảnh: Express&Star

Có khi hai cụ tranh cãi xem ai là người yêu thích diễn viên Statham nhất và tiết lộ không bỏ qua bất cứ tập nào của phim bom tấn "Fast and Furious".

Cụ bà Lilian đã thắng trong cuộc chiến này vì bà còn treo hình nam diễn viên lên gương trang điểm của mình.

Cô Kerry Clarke, cháu gái cụ Lilian, người đã quản lý trang Facebook và đăng tải clip của hai cụ cho biết: “Có lẽ họ là người cao tuổi nhất có trang Facebook. Tôi mới lập vào tháng 7 và hiện có hơn 1.000 người theo dõi rồi.”

Cặp song sinh 95 tuổi nổi tiếng trên mạng xã hội vì hài hước ảnh 2
Cặp đôi luôn khiến người khác phải bật cười, họ thực sự rất hài hước. Ảnh: Facebook

Cặp đôi luôn khiến người khác phải bật cười, họ thực sự rất hài hước. Nhiều người cho rằng hai cụ nên có chương trình thực tế riêng, cô Kerry tiết lộ.

Cụ bà Lilian Cox và Doris Hobday hiện là cặp sinh đôi cao tuổi nhất nước Anh. Bà Lilian có 13 người cháu và 19 chắt trong khi bà Doris không có con. Dù có cuộc sống khác nhau nhưng họ có tâm hồn đồng điệu và rất hiểu nhau.

Khi được hỏi về bí quyết sống lâu, cụ bà Lilian cho biết đối với bà là chỉ uống nước chanh, còn bà Doris là lối sống "nói không" với tình dục.