Cặp vợ chồng cảnh sát vào… tù vì bắn chết bạn trai của con gái

Nguồn tin từ cảnh sát cho hay Ông Shaynon Keptler, cha ruột của Lisa Keptler đã chạm trán với bạn trai của con gái, Jeremy Lake 19 tuổi, trong lúc cậu này đang dạo bộ với Lisa Keptler ở Tulsa, Oklahoma.

Ông Keptler và Lake đã tranh cãi với nhau trước khi ông Keptler nổ súng ba phát súng vào Lake, và cả con gái của ông ta. Lake bị bắn chết, còn Lisa keptler thoát chết.

Ông bà Shannon Keptler khi bị bắt 

Lisa Keptler kể bố mẹ mình, vốn đã làm việc trong lực lượng cảnh sát suốt 24 năm qua, đã đuổi cô ấy ra khỏi nhà cách đây một tuần khiến cô phải đến ở tại trung tâm dành cho người vô gia cư Tulsa Day, nơi mà cô đã gặp gỡ Lake và hai người bắt đầu hẹn hò. Sau đó, Lake đã hỗ trợ chỗ ở mới cho cô ấy.

Lisa Keptler, con gái của ông Shannon Keptler và Jeremy lake (bạn trai bị bắn chết) 

Lisa Keptler cho biết “Tôi không biết điều gì đã khiến ba mẹ mình lại giết người. Bởi lẽ họ thậm chí còn không biết Jeremy. Tôi thật sự hy vọng họ sẽ chết dần chết mòn trong tù trong một thời gian thật dài”.

Cha của cô, ông Shannon Keptler, 54 tuổi, ngay sau đó đã bị bắt vì tội giết người, và vợ của ông là bà Gina Keptler, 48 tuổi, bị bắt vì tội đồng lõa với kẻ giết người.

Cảnh sát cho biết bà Kepler đã nói rằng hai vợ chồng bà đã đầu hàng trước cảnh sát, và bỏ lại súng trong cốp của xe hơi. Tuy Nhiên, các điều tra viên đã không thể xác định được chiếc xe hơi và vũ khí hiện đang nằm ở đâu. Cảnh sát nhận định ông bà Keplers đã không chịu hợp tác nhằm điều tra chân tướng vụ việc.

Đội trưởng cảnh sát Tulsa Chuck Jordan cho hay ông thực sự tiếc nuối về bi kịch liên quan đến gia đình này. “Vụ xô xát lần này cho thấy bạo hành gia đình đang là một vấn nạn của xã hội, vượt trên cả các vấn đề kinh tế” Chuck Jordan cho biết.

Cặp vợ chồng này đã bị giam giữ mà không được phép bảo lãnh cho đến khi nộp hết những chi phí theo luật định.

Thu Nhàn-Đại Thắng (Theo News.com.au)

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Tiêm kích F-16 Mỹ rơi ngoài khơi Hàn Quốc

Tiêm kích F-16 Mỹ rơi ngoài khơi Hàn Quốc

(PLO)- Một tiêm kích F-16 của Mỹ đã rơi ở Hàn Quốc khi đang thực hiện chuyến bay huấn luyện, nguyên nhân ban đầu được cho là do gặp “sự cố khẩn cấp trên chuyến bay”.

Xung đột Israel-Hamas 11-12: Israel nói phát hiện mạng lưới đường hầm có văn phòng lãnh đạo Hamas, tiêu diệt thêm chỉ huy Hamas

Xung đột Israel-Hamas 11-12: Israel nói phát hiện mạng lưới đường hầm có văn phòng lãnh đạo Hamas, tiêu diệt thêm chỉ huy Hamas

(PLO)- Xung đột Israel-Hamas vẫn nóng khi Israel tuyên bố phát hiện thêm đường hầm có văn phòng lãnh đạo Hamas, tiêu diệt thêm chỉ huy Hamas; Binh sĩ Israel bị thương do UAV Hezbollah; Ông Netanyahu nói “không hài lòng” với quan điểm của Nga khi điện đàm với ông Putin.

Chiến sự Nga-Ukraine 10-12: Kiev phát hiện Moscow dồn quân, vũ khí về Mariupol, định đổ bộ Luhansk; vợ ông Zelensky lên tiếng chuyện viện trợ

Chiến sự Nga-Ukraine 10-12: Kiev phát hiện Moscow dồn quân, vũ khí về Mariupol, định đổ bộ Luhansk; vợ ông Zelensky lên tiếng chuyện viện trợ

(PLO)- Chiến sự Nga-Ukraine vẫn nóng khi Moscow nói tấn công gây thiệt hại cho 103 đơn vị tác chiến của Ukraine; Phu nhân Tổng thống Zelensky cảnh báo Ukraine sẽ gặp nguy vì thiếu viện trợ nước ngoài; Nga tái khẳng định mục tiêu của chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.