Champions League: Bayern Munich từ cõi chết trở về

Và rồi kỳ lạ hơn nữa là kịch bản 2-2 sau 90 phút lặp lại, trong đó Bayern Munich hú hồn khi phải đến phút bù giờ mới có bàn gỡ 2-2.

Tình thế buộc hai đội phải bước vào hiệp phụ và sau khi từ cõi chết trở về, Bayern Munich mới giành chiến thắng 4-2.

Kỳ lạ là Juventus đến sân khách Allianz Arena thiếu bốn trụ cột do chấn thương gồm Mandzukic, Chiellini, Marchisio, Dybala song lại chơi rất bốc khi khai thác tuyến phòng ngự của đối phương, ghi liền hai bàn. Mãi đến giữa hiệp 2 Bayern mới có thể hạ nhiệt cơn sóng thần đó để dần lấy lại thế chủ động cho “chân tiền” Lewandowski rồi đến Muller san bằng 2-2 trước khi khép lại 90 phút thi đấu.

Juventus chơi rất hay nhưng khi vào hiệp phụ đã không đủ thể lực và xuống tinh thần thấy rõ nên thua tiếp hai bàn nữa và dừng cuộc chơi. Juventus kết thúc luôn chuỗi 19 trận bất bại của mình.

Trận còn lại Barcelona nhẹ nhàng thắng Arsenal 3-1, trong đó Messi, Neymar và Suarez đều ghi bàn.

Vậy là Barcelona kéo dài chuỗi trận bất bại ở đủ giải lên con số 38 (32 trận thắng), còn Arsenal lần thứ sáu liên tiếp bị loại tại vòng 16 đội.

Về cá nhân Messi, anh đã có thêm kỷ lục ghi bàn nhiều nhất (chín bàn) vào lưới một đội là Arsenal. Còn Suarez thì đã góp công trong cả 61 bàn của đội suốt mùa giải.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm