Chập điện, nhà vắng chủ bốc cháy dữ dội

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, một số người đang ngồi uống cà phê gần đó phát hiện ngôi nhà của chị Trịnh Thị Tuyết Hằng (40 tuổi) đang bốc cháy. Ít phút sau khói đen bao trùm toàn bộ ngôi nhà. Ngay lập tức người dân hô hoán, cùng nhau phá cửa xông vào dập lửa.

Ông Trần Thành Tiến (52 tuổi, người trực tiếp chữa cháy) kể lại: “Khi đó tôi đang sửa xe thì nghe mọi người hô hoán có cháy, tôi cùng một số người khác phá cửa xông vào dùng bình chữa cháy để dập lửa, nhưng do ngọn lửa quá lớn, khói bốc cao hàng chục mét nên lực tại chỗ không thể dập tắt".
Nhận được tin báo lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp công an quận Bình Thạnh đã điều động 3 xe chữa cháy và 20 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để khống chế đám cháy. Chưa đầy 10 phút sau ngọn lửa đã được dập tắt hoàn toàn.
Tại hiện trường một phần la phông của ngôi nhà bị cháy xém, cầu thang cũng bị ngọn lửa “liếm” qua, nhiều đồ đạc khác bị thiêu rụi. 

Chập điện, nhà vắng chủ bốc cháy dữ dội ảnh 1

Đoạn dây điện bị chập dẫn đến vụ cháy
Theo biên bản ghi nhận của công an quận Bình Thạnh, nguyên nhân của vụ cháy bắt nguồn từ đường dây điện của hồ cá nằm ở tầng trệt, sau đó cháy lan ra cầu thang. 
Theo Trung Kiên - Thảo Trần (Dân trí)

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Rủ bạn về nhà 'mở tiệc' ma túy

Rủ bạn về nhà 'mở tiệc' ma túy

(PLO)- Khi rủ bạn về nhà và cả nhóm đang ngồi nói chuyện thì Ly đã rủ sử dụng trái phép ma tuý, sau đó bị công an kiểm tra, bắt giữ.