Cháy phòng trà Da Vàng, náo động trung tâm TP.HCM

Vụ cháy lớn đã làm náo động ở khu vực trung tâm TP.HCM. Đến khoảng 21 giờ, lửa đã được khống chế, tuy nhiên lực lượng cảnh sát PCCC vẫn đang tiếp tục xử lý lửa cháy âm ỉ tại hiện trường.

Cháy phòng trà Da Vàng, náo động trung tâm TP.HCM ảnh 1

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: HT

Theo thông tin ban đầu, lửa xuất phát từ tầng 3 của ngôi nhà 206 Pasteur. Tòa nhà này gồm một trệt và ba tầng lầu, trong đó tầng trệt được sử dụng làm siêu thị chuyên bán thức ăn cho người Nhật, các tầng trên là phòng trà Da Vàng. Những người có mặt xung quanh tòa nhà đã tháo chạy ra ngoài thoát thân. Bảy xe chuyên dụng, một xe thang cùng gần 60 cán bộ, chiến sĩ của lực lượng PCCC TP.HCM và quận 1, quận 3 đã có mặt tại hiện trường, vừa khống chế lửa vừa tổ chức di tản những người mắc kẹt tại các căn nhà xung quanh.

Trung tá Bùi Quang Nên, Phó Trưởng phòng Cảnh sát PCCC quận 3, cho biết vị trí cháy ở tầng 3, rất may là vụ cháy xảy ra vào thời điểm phòng trà chưa mở cửa nên không có thương vong về người. Nguyên nhân và thiệt hại đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

H.TUYẾT - X.NGỌC

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Hàng nghìn người tham dự hội thi Duyên dáng Áo dài

Hàng nghìn người tham dự hội thi Duyên dáng Áo dài

(PLO)- Hội thi Duyên dáng Áo dài Quận 7 – Lần II năm 2023 góp phần định hướng thẩm mỹ thời trang áo dài, bồi dưỡng tình yêu áo dài trong giới trẻ và những người yêu thích tà áo dài Việt Nam.