Chiêm ngưỡng siêu mô tô giá hơn tỷ đồng có mặt tại TP.HCM

Chiêm ngưỡng siêu mô tô giá hơn tỷ đồng có mặt tại TP.HCM   ảnh 1

Các dòng sản phẩm mới của Kawasaki có mặt tại Việt Nam sẽ được ra mắt cùng thời điểm với các nước trên thế giới. Đại diện hãng này cho biết hãng giới thiệu 2 nhãn hàng cao cấp Ninja và Z.

Tại thị trường Châu Á và đặc biệt là Ấn Độ, nơi mà nhiều mẫu xe môtô vẫn đổ về Việt Nam thì muốn sở hữu 1 chiếc Ninja H2 phải bỏ ra 51.000 USD cao gấp đôi so với giá tại Mỹ (tại Mỹ giá bán H2 là 25.000USD). Giá bán chính thức của siêu mô tô này tại Việt Nam là 1.065.000.000 VNĐ, đã bao gồm thuế VAT, tương đương chiếc xe hơi như Toyota Camry 2.0.

Chiêm ngưỡng siêu mô tô giá hơn tỷ đồng có mặt tại TP.HCM   ảnh 2
Chiêm ngưỡng siêu mô tô giá hơn tỷ đồng có mặt tại TP.HCM   ảnh 3
Chiêm ngưỡng siêu mô tô giá hơn tỷ đồng có mặt tại TP.HCM   ảnh 4

Theo một tay chơi mô tô tại TP.HCM, Ninja H2 được trang bị động cơ 4 xi lanh thẳng hàng, siêu nạp, làm mát bằng chất lỏng, dung tích gần 1.000cc, sản sinh công suất tối đa lên đến 300 mã lực, vận tốc tối đa lên đến 357 km/h.. Như vậy, so với những mẫu xe đua MotoGP thông thường, Kawasaki Ninja H2R mạnh hơn 60 mã lực.

Với phong trào chơi môtô rầm rộ như hiện nay, chắc chắn những người có tiềm lực kinh tế ở Việt Nam sẽ sẵn sàng bỏ tiền muasiêu mô tô H2.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Honda 'nhá hàng' mẫu Civic Hybrid 2024

Honda 'nhá hàng' mẫu Civic Hybrid 2024

(PLO)- Honda "nhá hàng" mẫu Civic Hybrid 2024 với mục đích kết nối khách hàng với các loại xe điện, đồng thời giảm lượng khí thải.