Chiến sĩ nhà giàn đã nhận quà tết

Tại cụm Phúc Nguyên, tàu HQ-621 đã chuyển quà tết lên giàn cho cán bộ, chiến sĩ bằng phương pháp kéo dây ròng rọc. Số cán bộ, chiến sĩ thay trực thì được ngồi vào “quang” để được kéo lên.

Chiến sĩ nhà giàn đã nhận quà tết ảnh 1

 
Tàu HQ-621 hạ xuồng chuyển quà cho nhà giàn Phúc Nguyên. Ảnh: TC

Cũng thời gian này, đoàn chúc tết số 2 trên tàu HQ-609 cũng thực hiện chuyển quà cho cán bộ, chiến sĩ nhà giàn Ba Kè. Hàng và quà được cột chặt vào dây mồi, thả xuống biển để các chiến sĩ trên giàn kéo về. “Sóng to gió lớn, đưa hàng quà tết vào nhà giàn rất khó khăn. Tuy nhiên, bằng mọi cách quà tết phải đến tay các chiến sĩ… Sóng giảm thì đưa bằng xuồng máy, sóng lớn thì thực hiện “chúc tết qua loa, tặng quà qua dây” - Đại tá Trương Công Thế, Trưởng đoàn 2, cho biết.

Như vậy, đã có hai nhà giàn DK1 nhận được quà tết. Hôm nay (18-1), hai tàu HQ-621 và HQ-609 tiếp tục chuyển quà tết cho các nhà giàn cụm Tư Chính, Huyền Trân.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.