Chủ tịch FIFA bất ngờ chúc mừng lễ Raya của Malaysia

Thật bất ngờ thú vị khi người đứng đầu LĐBĐ thế giới (FIFA), Chủ tịch Gianni Infantino đã tham gia vào buổi lễ trực tuyến do LĐBĐ Malaysia tổ chức nhân mùa lễ Raya của người theo đạo Hồi ở Malaysia.

Chủ tịch Gianni Infantino vốn là người hay làm những điều bất ngờ thú vị và có lòng quan tâm.

Ngoài nhân vật bóng đá ai cũng quen mặt này, thì phía Malaysia còn có Chủ tịch LĐBĐ Malaysia (FAM) ông Hamidin, Tổng thư ký FAM Stuard Ramalingam, Tổng thư ký AFC Windsor John (người Malaysia), HLV trưởng Tan Cheng Hoe của tuyển Malaysia và một số cầu thủ.

Buổi lễ trực tuyến, sau đó được phát qua một clip kéo dài 35 giây, trong đó Chủ tịch FIFA nhấn mạnh dòng slogan quốc gia Malaysia “Toghether in Unity” mang tính hòa hợp dân tộc, các dân tộc Malaysia đều đoàn kết thành khối thống nhất.

Người đứng đầu FIFA Gianni Infantino nói: “Chúng ta cùng đoàn kết và chúng ta sẽ làm được điều này”. Chủ tịch Gianni Infantino đã diễn giải câu “Together in Uniny” trong một ngôi nhà bóng đá rất tinh tế và thông minh.

Người dân Malaysia vô cùng ngạc nhiên về vị khách VIP ghé thăm nhân tháng lễ của người Hồi giáo Malaysia này.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Hấp dẫn sự kiện kết nối tinh hoa Võ thuật

Hấp dẫn sự kiện kết nối tinh hoa Võ thuật

(PLO)- Một sự kiện đang được giới hâm mộ võ thuật chờ đợi trong tháng 12 này chính là Liên hoan võ thuật TP.HCM 2023 với chủ đề “Kết nối tinh hoa Võ thuật” hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn.

Thầy trò Troussier giữ vững ngôi số một Đông Nam Á

Thầy trò Troussier giữ vững ngôi số một Đông Nam Á

(PLO)- Theo bảng xếp hạng FIFA tháng 11-2023 mới được FIFA công bố, đội tuyển Việt Nam tiếp tục giữ nguyên vị trí 94 thế giới như tháng trước và thầy trò Troussier đứng thứ 15 châu Á, số một Đông Nam Á.

CLB Quy Nhơn Bình Định đổi tên trước vòng 4 V-League

CLB Quy Nhơn Bình Định đổi tên trước vòng 4 V-League

(PLO)- Ngày 1-12, đội bóng đất Võ công bố đổi tên từ CLB bóng đá Quy Nhơn Bình Định thành CLB bóng đá MerryLand Quy Nhơn Bình Định (MerryLand Quy Nhon Binh Dinh FC) sau khi nhận được sự chấp thuận của VFF.

Sau Quả bóng vàng là Run To Live

Sau Quả bóng vàng là Run To Live

(PLO)- Cộng đồng yêu thích môn chạy bộ tại TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung sắp sửa có thêm một sân chơi chất lượng cùng những trải nghiệm thú vị khi giải chạy Run To Live - Chạy vì cuộc sống lần thứ nhất năm 2024 ra đời.

HUBA Football 2023 chống gian lận ở sân chơi lớn

HUBA Football 2023 chống gian lận ở sân chơi lớn

(PLO)- Giải bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM lần 5 (HUBA Football 2023) nghiêm cấm các cầu thủ chuyên nghiệp và Ban tổ chức sẽ kiểm tra và xử phạt gắt gao để lành mạnh hóa cuộc chơi lớn cho doanh nhân.