Chủ tịch FIFA bất ngờ chúc mừng lễ Raya của Malaysia

Thật bất ngờ thú vị khi người đứng đầu LĐBĐ thế giới (FIFA), Chủ tịch Gianni Infantino đã tham gia vào buổi lễ trực tuyến do LĐBĐ Malaysia tổ chức nhân mùa lễ Raya của người theo đạo Hồi ở Malaysia.

Chủ tịch FIFA bất ngờ chúc mừng lễ Raya của Malaysia ảnh 1

Chủ tịch Gianni Infantino vốn là người hay làm những điều bất ngờ thú vị và có lòng quan tâm.

Ngoài nhân vật bóng đá ai cũng quen mặt này, thì phía Malaysia còn có Chủ tịch LĐBĐ Malaysia (FAM) ông Hamidin, Tổng thư ký FAM Stuard Ramalingam, Tổng thư ký AFC Windsor John (người Malaysia), HLV trưởng Tan Cheng Hoe của tuyển Malaysia và một số cầu thủ.

Buổi lễ trực tuyến, sau đó được phát qua một clip kéo dài 35 giây, trong đó Chủ tịch FIFA nhấn mạnh dòng slogan quốc gia Malaysia “Toghether in Unity” mang tính hòa hợp dân tộc, các dân tộc Malaysia đều đoàn kết thành khối thống nhất.

Người đứng đầu FIFA Gianni Infantino nói: “Chúng ta cùng đoàn kết và chúng ta sẽ làm được điều này”. Chủ tịch Gianni Infantino đã diễn giải câu “Together in Uniny” trong một ngôi nhà bóng đá rất tinh tế và thông minh.

Người dân Malaysia vô cùng ngạc nhiên về vị khách VIP ghé thăm nhân tháng lễ của người Hồi giáo Malaysia này.

Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...