Chủ tịch HĐND TP.HCM chúc tết nhiều cá nhân, đơn vị

0:00 / 0:00
0:00

(PLO)- Nhân dịp Tết Quý Mão 2023, Chủ tịch HĐND TP.HCM Nguyễn Thị Lệ đã dẫn đầu đoàn đại biểu TP.HCM đến thăm và chúc Tết tại chùa Vĩnh Nghiêm (quận 3), Báo Giác Ngộ và Hồng Y Phạm Minh Mẫn, nguyên Tổng Giám mục Tổng Giáo phận TP.HCM.

Sáng 13-1, Chủ tịch HĐND TP.HCM Nguyễn Thị Lệ dẫn đầu đoàn đại biểu TP.HCM đến thăm và chúc Tết các cá nhân, đơn vị, nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Đoàn đã đến thăm, chúc Tết tại chùa Vĩnh Nghiêm (quận 3), Báo Giác Ngộ và Hồng Y Phạm Minh Mẫn, nguyên Tổng Giám mục Tổng Giáo phận TP.HCM.

Chủ tịch HĐND TP.HCM chúc tết nhiều cá nhân, đơn vị  ảnh 1

Bà Nguyễn Thị Lệ đến thăm và chúc Tết Đại lão Hoà thượng Thích Đức Nghiệp. Ảnh: Thanhuytphcm

Tại chùa Vĩnh Nghiêm, bà Nguyễn Thị Lệ đã chúc Đại lão Hòa thượng Thích Đức Nghiệp năm mới mạnh khỏe, an khang, trong giai đoạn tới sẽ tiếp tục hướng dẫn tăng, ni, phật tử sống tốt đời, đẹp đạo và có nhiều hoạt động từ thiện, xã hội, góp phần cùng TP chăm lo an sinh xã hội.

Tại Báo Giác Ngộ, bà Lệ cho biết TP ghi nhận và đánh giá cao Báo Giác Ngộ đã định hướng dư luận, tuyên truyền đến tăng, ni, phật tử về sự phát triển của TP; đồng thời gửi lời chúc đội ngũ Báo Giác Ngộ năm mới nhiều sức khỏe, bình an, hạnh phúc, tiếp tục là cầu nối phổ biến thông tin chính thống về chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tình hình TP, đất nước đến tăng ni, phật tử, bạn đọc của TP và của cả nước.

Cùng ngày, đoàn công tác cũng đến thăm và chúc Tết Hồng Y Phạm Minh Mẫn, nguyên Tổng Giám mục Tổng Giáo phận TPHCM.

Tại đây, bà Nguyễn Thị Lệ gởi lời chúc sức khỏe, bình an đến Hồng Y Phạm Minh Mẫn và mong Hồng Y tiếp tục có những ý kiến đóng góp cho sự phát triển của TPHCM trong thời gian tới.

Theo Thanhuytphcm
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
TP.HCM yêu cầu lập tổ công tác rà soát các dự án kéo dài

TP.HCM yêu cầu lập tổ công tác rà soát các dự án kéo dài

(PLO)-  Phó Chủ tịch Bùi Xuân Cường  yêu cầu UBND TP Thủ Đức và các quận, huyện thành lập tổ công tác rà soát đối với các dự án, vụ việc kéo dài gây bức xúc. Một trong những dự án được "thúc" phải giải quyết là Khu dân cư Vĩnh Lộc.