Chủ tịch HĐND TP.HCM chúc tết nhiều cá nhân, đơn vị

(PLO)- Nhân dịp Tết Quý Mão 2023, Chủ tịch HĐND TP.HCM Nguyễn Thị Lệ đã dẫn đầu đoàn đại biểu TP.HCM đến thăm và chúc Tết tại chùa Vĩnh Nghiêm (quận 3), Báo Giác Ngộ và Hồng Y Phạm Minh Mẫn, nguyên Tổng Giám mục Tổng Giáo phận TP.HCM.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Sáng 13-1, Chủ tịch HĐND TP.HCM Nguyễn Thị Lệ dẫn đầu đoàn đại biểu TP.HCM đến thăm và chúc Tết các cá nhân, đơn vị, nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Đoàn đã đến thăm, chúc Tết tại chùa Vĩnh Nghiêm (quận 3), Báo Giác Ngộ và Hồng Y Phạm Minh Mẫn, nguyên Tổng Giám mục Tổng Giáo phận TP.HCM.

Chủ tịch HĐND TP.HCM chúc tết nhiều cá nhân, đơn vị ảnh 1

Bà Nguyễn Thị Lệ đến thăm và chúc Tết Đại lão Hoà thượng Thích Đức Nghiệp. Ảnh: Thanhuytphcm

Tại chùa Vĩnh Nghiêm, bà Nguyễn Thị Lệ đã chúc Đại lão Hòa thượng Thích Đức Nghiệp năm mới mạnh khỏe, an khang, trong giai đoạn tới sẽ tiếp tục hướng dẫn tăng, ni, phật tử sống tốt đời, đẹp đạo và có nhiều hoạt động từ thiện, xã hội, góp phần cùng TP chăm lo an sinh xã hội.

Tại Báo Giác Ngộ, bà Lệ cho biết TP ghi nhận và đánh giá cao Báo Giác Ngộ đã định hướng dư luận, tuyên truyền đến tăng, ni, phật tử về sự phát triển của TP; đồng thời gửi lời chúc đội ngũ Báo Giác Ngộ năm mới nhiều sức khỏe, bình an, hạnh phúc, tiếp tục là cầu nối phổ biến thông tin chính thống về chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tình hình TP, đất nước đến tăng ni, phật tử, bạn đọc của TP và của cả nước.

Cùng ngày, đoàn công tác cũng đến thăm và chúc Tết Hồng Y Phạm Minh Mẫn, nguyên Tổng Giám mục Tổng Giáo phận TPHCM.

Tại đây, bà Nguyễn Thị Lệ gởi lời chúc sức khỏe, bình an đến Hồng Y Phạm Minh Mẫn và mong Hồng Y tiếp tục có những ý kiến đóng góp cho sự phát triển của TPHCM trong thời gian tới.

Thanhuytphcm

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm