Chú ý khi lưu thông qua chợ Thủ Đức

Sở GTVT TP.HCM đã nhận được đơn đề nghị cấp phép thi công của Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng khu vực TP Thủ Đức dự án xây dựng hệ thống thoát nước đường Võ Văn Ngân, TP Thủ Đức.

Theo đó, nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong quá trình thi công, Sở GTVT thông báo kể từ ngày 12-6 đến ngày 8-4-2022 sẽ tổ chức lại giao thông trên đường Võ Văn Ngân (đoạn từ đường Thống Nhất đến đường Đặng Văn Bi).

Chú ý khi lưu thông qua chợ Thủ Đức ảnh 1

Sở GTVT TP.HCM lên phương án điều chỉnh giao thông phục vụ dự án xây dựng hệ thống thoát nước trên đường Võ Văn Ngân. Ảnh: THÁI NGUYÊN.

Theo đó, giao thông được điều chỉnh như sau: Hướng lưu thông từ ngã tư Thủ Đức đến chợ Thủ Đức sẽ tổ chức cho xe hai bánh lưu thông vào 1,5 m mặt đường trong cùng sát vỉa hè.

Cấm các loại xe ô tô lưu thông qua phạm vi rào chắn (xe buýt vẫn được phép lưu thông).

Lộ trình thay thế cho các xe ô tô: Võ Văn Ngân → Thống Nhất → Đặng Văn Bi → Võ Văn Ngân.

Hướng từ chợ Thủ Đức đến ngã tư Thủ Đức vẫn lưu thông bình thường.

Người điều khiển phương tiện giao thông khi tham gia giao thông phải chấp hành theo hướng dẫn của hệ thống biển báo giao thông trên đường hoặc theo hướng dẫn của lực lượng cảnh sát giao thông, điều tiết giao thông.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Mở lại 5 đường bay đi Trung Quốc

Mở lại 5 đường bay đi Trung Quốc

(PLO)- Việc nối lại đường bay và tăng tần suất bay tới Trung Quốc nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại, du lịch giữa hai nước được dự báo sẽ phục hồi tích cực từ tháng 3-2023.