Chuyến bay khứ hồi miễn phí đưa công nhân về quê đón tết

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Vietnam Airlines tổ chức một chuyến bay khứ hồi miễn phí đưa người lao động có quê quán tại các tỉnh thành phía Bắc đang làm việc tại các tỉnh thành phía Nam về quê đón tết.

Nhằm hỗ trợ người lao động về quê đoàn viên gia đình, Vietnam Airlines tổ chức một chuyến bay khứ hồi miễn phí đưa người lao động có quê quán tại các tỉnh thành phía Bắc đang làm việc tại các tỉnh thành phía Nam về quê nhà trong dịp Tết Nguyên đán Qúy Mão 2023.

Cùng đó, người lao động cũng được hỗ trợ chi phí từ sân bay Nội Bài, Hà Nội về các bến trung chuyển để về quê nhà. Bên cạnh đó, hãng hàng không này sẽ dành tặng cho người lao động những món quà tết ý nghĩa.

Chuyến bay khứ hồi miễn phí đưa công nhân về quê đón tết ảnh 1

Vietnam Airlines tổ chức một chuyến bay khứ hồi miễn phí đưa công nhân về quê đón Tết. Ảnh: PHONG ĐIỀN

Chuyến bay chiều đi có hành trình từ TP.HCM đi Hà Nội ngày 9-1-2023; các chuyến chiều về có hành trình từ Hà Nội, Vân Đồn, Hải Phòng, Thanh Hóa, Vinh đi TP.HCM từ ngày 10 đến 15-2-2023.

Danh sách người lao động được hỗ trợ vé do các Liên đoàn lao động các tỉnh thành phía Nam đề nghị, trên cơ sở ưu tiên người lao động có hoàn cảnh khó khăn, trải qua nhiều mùa tết xa quê hương. Ngoài ra, hãng bay còn dành tặng một số vé cho người lao động đăng ký trên fanpage của hãng.

Chuyến bay khứ hồi miễn phí đưa công nhân về quê đón tết ảnh 2

Hãng bay Vietjet cũng hỗ trợ hai chuyến bay miễn phí đưa công nhân về quê đoàn tụ gia đình. Ảnh: VJ

Trước đó, hãng hàng không Vietjet và HD SAISON cũng thông tin dành tặng hai chuyến bay miễn phí đưa người lao động về quê đón Tết Nguyên đán.

Hai chuyến bay này dành cho người lao động đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM và các khu vực lân cận, có hoàn cảnh khó khăn, 2-3 năm chưa được về quê nhà đón tết cùng người thân.

Cụ thể, hai chuyến bay miễn phí dành cho người lao động từ TP.HCM về Nghệ An và Thanh Hóa dự kiến sẽ khởi hành vào ngày 11-1-2023, tức ngày 20 tháng Chạp. Hành khách trên chuyến bay sẽ nhận được những phần quà tết ý nghĩa, tình cảm ấm áp của đoàn bay.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Mở lại 5 đường bay đi Trung Quốc

Mở lại 5 đường bay đi Trung Quốc

(PLO)- Việc nối lại đường bay và tăng tần suất bay tới Trung Quốc nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại, du lịch giữa hai nước được dự báo sẽ phục hồi tích cực từ tháng 3-2023.