'Cô dâu 8 tuổi' có thể chỉ treo cổ để đùa?

Theo trang tin Hollybollywood, Jazz, người tự nhận có quan hệ thân thiết với Pratyusha, tin rằng nữ diễn viên rất hạnh phúc và mạnh mẽ, không thể dễ dàng từ bỏ cuộc sống.

Theo Timesofindia, cô gái tên Jazz mới đây khai với cảnh sát cô là bạn thân của Pratyusha Banerjee. Cô ở bên Pratyusha và Rahul Raj Singh (bạn trai của nữ diễn viên) cho tới sáng 1-4, trước khi nữ diễn viên được tìm thấy trong trạng thái treo cổ.

'Cô dâu 8 tuổi' có thể chỉ treo cổ để đùa? ảnh 1

Nữ diễn viên “cô dâu 8 tuổi” Pratyusha Banerjee. Ảnh: IndianExpress

Theo lời Jazz, Pratyusha Banerjee là người mạnh mẽ, không thể có chuyện cô tự tử.

“Tôi ở bên cô ấy cho tới buổi sáng định mệnh đó và tôi cũng không nhận thấy bất kỳ “điềm báo” nào cho thấy Pratyusha tự tử. Cô ấy rất vui vẻ, hạnh phúc và đang mong đợi đám cưới với Rahul.

Jazz đặt ra khả năng Pratyusha chỉ bày trò đùa để trêu chọc Rahul trong ngày Cá tháng 4 nhưng không ngờ trò đùa lại dẫn đến tai nạn chết người. Còn về những vết thương trên cổ Pratyusha, Jazz nói đó là các vết bỏng. "Pratyusha nói với tôi là cô ấy bị bỏng do dầu ăn bắn lên khi rán cá", Jazz khai.

“Khi tôi gặp Pratyusha, tôi có hỏi về những vết thương ở cổ. Cô ấy nói với tôi đó là các vết bỏng từ dầu nóng khi rán cá” - Jazz nói.

Jazz kể thêm trong tối 31-3, cô gặp Rahul ở một quán bar. Sau đó, Jazz và Rahul cùng về nhà của Pratyusha. Nữ diễn viên Cô dâu 8 tuổi đón tiếp Jazz chu đáo. Cô rời nhà Pratyusha vào sáng 1-4. Cùng ngày, khi biết Pratyusha tự tử, cô rất sốc, theo Timesofindia.

Pratyusha Banerjee được phát hiện trong tư thế treo cổ hôm 1-4. Ban đầu, cảnh sát xác định đây là một vụ tự tử. Không đồng tình với kết quả này, gia đình, bạn bè của Pratyusha đòi mở rộng điều tra để xác minh Rahul Raj Singh có liên quan tới cái chết hay không. Hiện bạn trai của nữ diễn viên Pratyusha đang bị cảnh sát điều tra.

Lễ vật hóa vàng tết Quý Mão 2023

Lễ vật hóa vàng tết Quý Mão 2023

(PLO)-  Sau ba ngày Tết thì mùng 3 hoặc mùng 4 là ngày cuối cùng, tiệc xuân đã mãn, con cháu cáo lễ để tiễn đưa Tổ tiên trở về âm cảnh.
Hồn của Tết...

Hồn của Tết...

(PLO)- Tết cổ truyền còn ý nghĩa trong lòng mọi người là hồn của tết vẫn còn... 
NSND Trần Tiến qua đời

NSND Trần Tiến qua đời

(PLO)- Theo thông tin từ gia đình, NSND Trần Tiến – một tên tuổi của làng sân khấu và điện ảnh, bố của 3 nghệ sĩ Lê Vân, Lê Khanh, Lê Vi đã qua đời vào chiều ngày 22/1 (Mùng 1 Tết) tại nhà riêng, hưởng thọ 86 tuổi.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?