Cô gái ú ớ cười, báo cháy trước khi nhà phát nổ

Vụ cháy xảy ra lúc sáng sớm khiến nhiều người hốt hoảng. Theo thông tin ban đầu, vụ hỏa hoạn xảy ra tại ngôi nhà số 277/52 Đoàn Văn Bơ, phường 13, quận 4 (TP.HCM).

Cô gái ú ớ cười, báo cháy trước khi nhà phát nổ ảnh 1

Mặt tiền ngôi nhà bị hư hại nghiêm trọng.

Một người dân sống gần ngôi nhà kể lại: "Cô con gái ú ớ chạy ra cười nói “lát có cháy nhà đó!”. Không ai tin nhưng lát sau thì nghe tiếng nổ, khói nghi ngút bốc lên từ ngôi nhà, chúng tôi hốt hoảng tri hô rồi cùng nhau dùng nước, bình cứu hỏa dập. May mắn 10 phút sau lực lượng chức năng tới nên ngọn lửa nhanh chóng được dập tắt".

Căn cứ trên lời nói của cô gái, nhiều người dân sống xung quanh ngôi nhà phỏng đoán vụ việc có nhiều nghi vấn.

Cô gái ú ớ cười, báo cháy trước khi nhà phát nổ ảnh 2

Quan sát tại hiện trường, phần trước ngôi nhà hầu như bị thiêu hủy hoàn toàn. May mắn không có thiệt hại về người.

Theo nhiều người dân, cô gái có biểu hiện ngáo đá, tinh thần không ổn định. Nguyên nhân vụ việc và thiệt hại đang được cơ quan công an điều tra.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.