Có hơn 1.000 lượt khách du lịch "xông đất" Lào Cai

Có hơn 1.000 lượt khách du lịch "xông đất" Lào Cai ảnh 1

Ảnh minh họa. (Nguồn: laocai.gov.vn)

Theo ông Nguyễn Đình Dũng, Phó Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Lào Cai, đây là tín hiệu lạc quan để Lào Cai đón 1 triệu lượt khách trong năm 2012.

Năm 2011, tổng lượng khách du lịch tới Lào Cai đạt khoảng trên 900.000 lượt người, doanh thu 1.000 tỷ đồng.

Cũng trong ngày mùng một Tết, Cửa khẩu quốc tế Lào Cai đã đón chuyến hàng đầu tiên gồm 5 xe ôtô chở 256 tấn phân đạm, trị giá 384.000 nhân dân tệ (tương đương 1,2 tỷ đồng).

Số hàng trên do Công ty Trách nhiệm hữu hạn Hoa Phong nhập khẩu từ Trung Quốc. Đây là đơn vị chuyên nhập khẩu phân bón tại cửa khẩu Lào Cai./

Theo Lục Văn Toán (TTXVN/Vietnam+)

Bên trong Thuỷ đài cổ nhất ở Sài Gòn

Bên trong Thuỷ đài cổ nhất ở Sài Gòn

(PLO)- Thủy đài cổ nhất Sài Gòn được TP.HCM công nhận là Di tích kiến trúc nghệ thuật cấp TP và trở thành phòng Truyền thống của Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (SAWACO).
Trái cây Việt Nam 'nối đuôi' nhau xuất ngoại

Trái cây Việt Nam 'nối đuôi' nhau xuất ngoại

(PLO)- Ông Nguyễn Đình Tùng, Phó Chủ tịch Hiệp hội Rau quả Việt Nam, kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Vina T&T, sẽ có những chia sẻ về tương lai, cơ hội của trái cây Việt Nam trong việc xuất ngoại.
Cấp bách dẹp công ty tài chính dỏm để dân nhờ

Cấp bách dẹp công ty tài chính dỏm để dân nhờ

(PLO)- Việc hàng loạt tổ chức mạo danh công ty tài chính được Ngân hàng Nhà nước (NHNN) cấp phép, hoặc núp bóng dưới hình thức app để cho vay với lãi suất trời ơi và đòi nợ kiểu khủng bố đang gây bức xúc trong dư luận.