Cơm trắng ‘biến’ đỏ do… nước hột mồng tơi

Bước đầu, cơ quan chức năng nhận định cơm trắng “hóa” đỏ au do có người cố tình cho nước hột mồng tơi vào cơm đã chín.

Cơ quan chức năng đang ráo riết làm rõ động cơ nói trên của người liên quan để trấn an dư luận..

Cơm trắng ‘biến’ đỏ do… nước hột mồng tơi ảnh 1
Nồi cơm trắng bị chuyển thành đỏ

Như tin đã đưa, ông T. (ấp 1, xã Tân Quý Tây, Bình Chánh) mua 5 kg gạo tại đại lý gần chợ Bình Chánh với giá mỗi ký 14.000 đồng. Sau đó ông T. hoảng hồn thấy cơm nấu để qua đêm bị chuyển thành màu đỏ au.

Nghi ngờ gạo có vấn đề, ông nấu thêm nồi cơm để qua đêm và hiện tượng trên lại lặp lại. Tuy nhiên, chủ đại lý bán gạo khẳng định nhiều người ăn gạo cùng loại nói trên nhưng không xảy ra hiện tượng bất thường gì.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Phát động cuộc thi 'Những cống hiến thầm lặng 2023'

Phát động cuộc thi 'Những cống hiến thầm lặng 2023'

(PLO)- Với tổng giá trị giải thưởng lên đến gần hai trăm triệu đồng, cuộc thi "Những cống hiến thầm lặng 2023" khuyến khích các bài dự thi bàn về nội dung chính sách an sinh xã hội, sinh kế cho người lao động. 
Đại diện ban tổ chức trả lời câu hỏi của các đoàn viên, thanh niên.

Lấy cái đẹp dẹp cái xấu trên mạng xã hội

(PLO)- Diễn đàn “Tiếng nói tuổi trẻ - Hành động của Đoàn” thu hút ý kiến của thanh niên về giải pháp giúp thanh niên tăng cường “sức đề kháng” trước các thông tin xấu, độc, sai sự thật trên mạng xã hội.