Công an túm cổ áo người già vì bị chửi bới

Theo Công an TP Thanh Hóa, người trong đoạn clip là một cán bộ thuộc Phòng Cảnh sát bảo vệ và Cơ động - Công an tỉnh Thanh Hóa. Sau khi dự họp về thì bị bà Nguyễn Thị Chút (84 tuổi), trú thôn Quyết Thắng (Quảng Thịnh, TP Thanh Hóa) chạy lại chửi bới, lăng mạ, túm cổ áo.

Bà Chút có một con trai đi nghĩa vụ quân sự, sau đó xuất ngũ nhưng không về địa phương và từ năm 1995 đến nay, bà thường đến một số cơ quan trên địa bàn TP Thanh Hóa để đòi chế độ phụ cấp cho con bà. Mỗi khi thấy có lãnh đạo các cơ quan là bà chạy lại chửi bới, lăng mạ và xông vào túm áo. Trước đó, ngày 20-1, chủ tịch UBND TP Thanh Hóa đã chủ trì cuộc họp với các ban ngành chức năng lập hồ sơ đưa bà Chút vào Trung tâm Bảo trợ xã hội.

ĐẶNG TRUNG

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

(PLO)-  Sáng 31-1, nhiều người xếp hàng dài tại các cửa hàng trên tuyến phố Bùi Hữu Nghĩa, Phan Văn Trị (quận 5) đợi mua thịt quay về cúng Thần Tài. Lượng người mua bánh đào tiên, bánh tổ,... tại chợ Thiếc (quận 11) cũng tăng cao.