Công an vào cuộc vụ cô gái nhận nuôi em bé nghi là con của tử tù

Trâm và em bé trong cuộc tiếp xúc với PV Pháp Luật TP.HCM chiều 15-5.

Ông Vang cho biết thêm ông không hề hay biết hay nhận được trình báo về vụ việc em bé bị bỏ rơi trên địa bàn. Khi báo chí đến gặp ông để xác minh tìm hiểu vào hôm qua thì ông mới biết và hoàn toàn bất ngờ. Cũng vào ngày hôm qua, anh công an khu vực tên Linh, cán bộ mà Trâm cho là đã trình báo thông tin cũng xuống gặp ông để nắm sự việc.

Ông Vang hoàn toàn bất ngờ về sự việc.

Tìm đến nhà ông Năm Tiền (tên thật là Nguyễn Văn Năm), chủ nhà cho hai vợ chồng người anh ruột của Trâm thuê, chúng tôi được ông Tiền xác nhận đứa bé bị bỏ rơi đăng trên facebook của Trâm là con của hai người này. "Tôi không hiểu nổi, tại sao Trâm lại làm như vậy. Gia đình Trâm mua đất đến đây sinh sống vào bốn năm trước. Anh trai của Trâm cũng sống cùng nhà với Trâm, sau đó hai vợ chồng thuê nhà của ông để ra ở riêng. Hai vợ chồng bận đi làm tối ngày nên gửi con cho bà nội, là mẹ của Trâm ở cách đó không xa trông. Nghe nói vợ làm công nhân, chồng làm quay phim cho đài truyền hình. Đứa bé được khoảng 8 tháng tuổi".

Một người hàng xóm của ông Tiền nói thêm: "Trước đây Trâm đã từng phao tin bị người lạ chặn lại giữa đường đòi cướp nội tạng".

Ông Tiền cho biết ba mẹ của bé gái đang thuê nhà trọ ông để ở.

Tiếp tục tìm đến nhà Trâm, chúng tôi thấy phía trước phơi rất nhiều quần áo bé gái. Cửa nhà Trâm đóng im ỉm, che bên trong là một lớp khăn màn dày nên không thể nhìn thấy gì bên trong. Sau một hồi lâu gọi cửa, một cô bé mặc bộ đồng phục cấp ba ra mở cửa và cho biết là em gái của Trâm. Cô bé cho biết người lớn đã đi hết rồi, chỉ còn mình em và em không biết gì cả.

Trâm cũng đã tắt điện thoại và khóa facebook nên không thể liên lạc được.

Cửa nhà Trâm đóng im ỉm. Phía trước phơi nhiều quần áo bé gái.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm