Công bố ảnh xác chết của Michael Jackson

Công bố ảnh xác chết của Michael Jackson ảnh 1

Phiên tòa được mong đợi diễn ra tại Los Angeles chiều 27/9 (giờ Mỹ - sáng 28/9 giờ VN). Nó được mở màn với một thời khắc đặc biệt khi công tố viên bắt đầu cất lời bằng việc trưng ra tấm ảnh thi thể tái nhợt, không sức sống của Michael Jackson đang nằm trên băng ca bệnh viện. Tiếp đó, họ bật một cuốn băng ghi âm giọng nói của Michael Jackson, vài tuần trước khi ngôi sao này qua đời.

Chậm và líu nhíu, tiếng nói của Michael Jackson vang vọng khắp phòng xử án Los Angeles ngay lúc mở màn phiên tòa xử vị bác sĩ được cho là đã giết Michael. Trong khi khán giả khắp nơi trên thế giới theo dõi qua truyền hình và gia đình Jackson chú ý từng diễn biến trong phòng xử, một Michael đầy mệt mỏi cất tiếng.

Công bố ảnh xác chết của Michael Jackson ảnh 2

"Chúng ta phải trở thành một hiện tượng. Khi mọi người ra về sau khi xem xong, tôi muốn họ nói: Tôi chưa bao giờ được xem một chương trình nào hay tới vậy trong cuộc đời mình. Đi, đi. Tôi chưa bao giờ xem một chương trình nào như thế. Thật tuyệt. Anh ấy là ca sĩ tuyệt nhất thế giới".

Lần đầu tiên, các công tố viên đã bật đoạn ghi âm trên trong bài phát biểu mở đầu khi họ khắc họa hình ảnh bác sĩ Conrad Murray, 58 tuổi như một bác sĩ kém cỏi, người sử dụng thuốc gây mê mà không có sự bảo đảm an toàn thích đáng đồng thời là người đã bỏ mặc siêu sao ca nhạc khi Michael nằm chết.

Các luật sư biện hộ lên tiếng phản đối Michael đã tự gây ra cái chết cho chính mình khi dùng thuốc, gồm cả propofol sau khi bác sĩ Murray đã rời phòng.

Công bố ảnh xác chết của Michael Jackson ảnh 3

Không một bác sĩ chuyên khoa tim nào có thể làm gì để cứu mạng ông hoàng nhạc Pop vì Michael đang tuyệt vọng lấy lại sự nổi tiếng và cần nghỉ ngơi để chuẩn bị cho một loạt buổi biểu diễn đánh dấu sự trở lại vô cùng quan trọng, luật sư biện hộ Ed Chernoff nói với ban bồi thẩm

Nhiều thành viên trong gia đình Jackson có mặt tại phòng xử án, gồm cả cha, mẹ là Joseph và Katherine, chị em gái LaToya và Janet, các anh em trai Jermaine, Randy và Tito. LaToya Jackson đem theo một bông hoa hướng dương - loại hoa ưa thích của Michael Jackson.

Bác sĩ Murray tới tòa cùng với mẹ, đã thề không ngộ sát. Nếu bị kết tội, bác sĩ này có thể đối mặt với 4 năm tù giam và mất bằng y.

Theo Hoài Linh (VNN / AP, DailyMail)

 Thú vị nơi 'khám chữa bệnh' cho thú nhồi bông

Thú vị nơi 'khám chữa bệnh' cho thú nhồi bông

(PLO)- Thú nhồi bông không chỉ là vật dùng để trang trí, làm đồ chơi mà với nhiều người, nó còn ví như một người bạn, chất chứa nhiều kỷ niệm và cảm xúc. Có lẽ nhận thấy điều này mà chị Huỳnh Thỵ Anh Chi (33 tuổi, ngụ quận Phú Nhuận, TP.HCM) đã bắt tay với công việc phục hồi và tân trang các thú nhồi bông bị hư hỏng, sờn cũ.
Những bộ cờ đầy sắc màu dành cho bạn trẻ yêu cờ vua

Những bộ cờ đầy sắc màu dành cho bạn trẻ yêu cờ vua

(PLO)- Bằng chất liệu nhựa nhân tạo tổng hợp, chị Tôn Trần Trâm Anh (sinh năm 1996, ngụ quận Bình Tân, TP.HCM) đã sáng tạo nên cả trăm bộ cờ vua đặc biệt, tiếp thêm cảm hứng cho nhiều bạn trẻ yêu thích môn thể thao trí tuệ này.
Ký ức một thời với đầu băng cối cổ

Ký ức một thời với đầu băng cối cổ

(PLO)-  Thời đại kỹ thuật số với những công nghệ hiện đại, mọi người thường xuyên nghe nhạc qua điện thoại, máy tính, loa bluetooth... mà dần lãng quên đi những đầu băng cối cổ đã một thời gắn bó. Thế nhưng, đâu đó vẫn có những con người đã thầm lặng lưu giữ những đầu băng cối cổ để chúng tồn tại mãi với thời gian.