Công nhân mua hàng thẻ tiện ích được giảm giá 5-10%

Theo đó, đoàn viên công đoàn khi thanh toán bằng thẻ tiện ích sẽ được giảm 5-10% tất cả các mặt hàng. Thẻ tiện ích được tạm ứng trước 2 triệu đồng/tháng để mua tất cả các mặt hàng tại siêu thị Công đoàn. Đoàn viên công đoàn có thể mua hàng trước trả tiền sau mỗi kỳ lương.

Ngoài việc ứng tiền trước để mua hàng giảm giá 5-10%, thẻ tiện ích công đoàn còn tặng quà sinh nhật, quà tết và nhiều ưu đãi khác như miễn phí duy trì tài khoản một năm.

Khách hàng có thể đặt hàng theo công đoàn cơ sở hoặc đặt hàng qua qua website của Siêu thị Công đoàn để được giao hàng tận nơi.

Công nhân mua hàng thẻ tiện ích được giảm giá 5-10% ảnh 1

Các đơn vị ký kết phát hành thẻ tiện ích công đoàn. Ảnh: P.ĐIỀN

Ông Nguyễn Thành Đô, Chủ tịch Công đoàn KCX-KCN TP.HCM, cho biết hoạt động này nhằm hướng đến năm “Vì lợi ích công đoàn”, nâng cao chất lượng phục vụ, đáp ứng nhu cầu thiết thực cho đoàn viên công đoàn.

Ông Đô thông tin thêm, thời gian quan Công đoàn KCX-KCN TP đã triển khai nhiều chương trình chăm lo trực tiếp đời sống đoàn viên công đoàn và người lao động. Trong đó có chương trình gạo sạch cho công nhân, chuỗi tiện ích công đoàn mang đến những bữa ăn sáng đảm bảo chất lượng, đảm bảo vệ sinh.

Đến nay đã có hai điểm tiện ích công đoàn tại KCX Tân Thuận và Khu công nghệ cao, với 200 mặt hàng bày bán, phục vụ 1.000 công nhân lao động mỗi ngày. Dự kiến trong giai đoạn hai, siêu thị công đoàn sẽ được mở tại tám KCX-KCN, phục vụ nhu cầu tiêu dùng, mua sắm 30.000 lượt đoàn viên. 

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.