CSGT TP.HCM “vá” đường cho dân chạy xe khỏi té

Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt (PC67) Công an TP.HCM cho biết, qua nhiều ngày mưa lớn, tại giao lộ Huỳnh Bá Chánh – Quốc lộ 1, thuộc Ấp 3, xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh xảy ra tình trạng mặt đường bị sụt lún, nhiều điểm có dấu hiệu sạt lở nghiêm trọng.

CSGT TP.HCM “vá” đường cho dân chạy xe khỏi té ảnh 1

Tuyến Quốc lộ 1 bị sụp lún nghiêm trọng, khiến giao thông khó khăn.

Do đó, ngày 14-10, Đội CSGT An Lạc (thuộc PC67) đã nhanh chóng trực tiếp đến hiện trường để đánh giá tình hình. Nhận định tình trạng mặt đường hư hỏng nghiêm trọng, nếu không kịp thời khắc phục, sẽ gây trở ngại cho việc di chuyển của xe cộ.

Thậm chí, có trường hợp phụ nữ chạy xe máy chở con nhỏ đã bị té ngã, trong khi đó nhiều xe ô tô tải chạy ngay bên cạnh là hết sức nguy hiểm, có thể xảy ra tai nạn giao thông bất kỳ khi nào.

CSGT TP.HCM “vá” đường cho dân chạy xe khỏi té ảnh 2

CSGT phải rải 3 xe ben đá xuống đường.

Trước tình hình trên, Đội CSGT An Lạc đã tổ chức bố trí thêm người điều tiết, phân luồng giao thông, không để xảy ra ùn tắc. Còn lại bắt tay vào việc xúc đá san lấp các điểm sụt lún của mặt đường.

Sau khi đổ hết một xe ben đá xuống lấp ổ gà thì CSGT còn liên hệ bổ sung thêm hai xe ben chở đá loại 5 tấn để hoàn thành việc san lấp gấp rút, duy trì tình trạng mặt đường ổn định cho các xe lưu thông.

CSGT TP.HCM “vá” đường cho dân chạy xe khỏi té ảnh 3

Có trả trường hợp phụ nữ chở con nhỏ bị té rất nguy hiểm.

Đồng thời, Đội CSGT An Lạc đã báo cáo Phòng liên hệ Sở GTVT TP và Khu Quản lý giao thông đô thị phụ trách địa bàn hỗ trợ nhân lực để phối hợp khắc phục sự cố sớm nhất có thể.

Sau 5 tiếng đồng hồ, lực lượng chức năng đã khắc phục tạm thời các điểm hư hỏng mặt đường để các phương tiện giao thông tiếp tục di chuyển thuận lợi.