Cú “hồi xuân” cục bộ của ông xã

- Mấy ông cũng có “hồi xuân”, và như các bà đây được xem là kết quả cắc cớ của một cơn hưng phấn hormone. Cú “phục hưng” này không chỉ dẫn mùa xuân thái lai trên giường mà còn làm bừng dậy nhiều mặt của đương sự (trau chuốt hơn, liếc mắt đưa tình nhiều hơn...). Trường hợp chỉ có mỗi phòng the “vui như tết” thì có thể tác giả không phải là nàng xuân mà là một cuộc cách mạng khác. Một cái dằm sức khỏe, tinh thần thâm căn của ông bất ngờ được rút bỏ hay đơn giản hơn sự phấn chấn của ông lấy cảm hứng từ cuộc “thay máu” của bà.
Nếu đúng cú hồi xuân của lang quân chỉ mang tính cục bộ trong bốn bức tường phòng the thì bạn có thể yên tâm “có phúc cùng chia”, không phải lo những “tác dụng phụ” nguy hiểm của tuổi hồi xuân của các ông.
Theo BS ĐỖ MINH TUẤN (TTO)
Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.
Nam sinh viên 19 tuổi ở TP.HCM hiến tạng cứu 4 người

Nam sinh viên 19 tuổi ở TP.HCM hiến tạng cứu 4 người

(PLO)- “Gia đình đã nén đau thương để tiễn biệt con, em trai trước khi em được đưa vào phòng mổ. Cha mẹ của em đã xin phép em cho mình thực hiện ý nguyện để hỗ trợ cho những người bệnh còn lại” - BS Thu xúc động trước hoàn cảnh của người hiến tạng khi tuổi đời mới 19. 
Video: Hiểm hoạ khôn lường sau những mũi tiêm filler, tan mỡ

Video: Hiểm hoạ khôn lường sau những mũi tiêm filler, tan mỡ

(PLO)-  Bất chấp những cảnh báo nguy hiểm từ cơ quan chức năng, không ít người vẫn tìm đến các cơ sở làm đẹp hoặc đặt mua thuốc tan mỡ đang rao bán tràn lan trên mạng để đưa vào cơ thể với hy vọng có thể nâng cấp nhan sắc nhanh chóng và sau đó phải đối mặt với những hiểm hoạ khôn lường.