Cựu danh thủ Argentina bị tống tiền bằng clip sex

Cựu danh thủ Ezequiel Lavezzi, 35 tuổi của Argentina, đã bị kẻ nặc danh gửi thư điện tử tống tiền vì tay này đang có một clip sex của Lavezzi và bạn gái của anh.

Clip nhạy cảm của Lavezzi và bạn gái được kẻ tống tiền mô tả là hình ảnh… rất rõ nét. Kẻ tống tiền ra giá mỗi “nạn nhân” trong clip phải đóng 5.000 USD thì tay này mới không tung clip lên mạng Internet.

Cựu danh thủ Argentina bị tống tiền bằng clip sex ảnh 1

Lavezzi thời khoác áo PSG.

Cựu tiền đạo của PSG và Napoli đã báo cáo sự việc cho cảnh sát, đồng thời nhờ luật sư của mình giúp đỡ.

Lavezzi chia tay sân cỏ hồi tháng 12 năm ngoái sau khi khoác áo CLB Hồ Bắc Fortune của Trung Quốc. Hiện Lavezzi cùng bạn gái hay đi đi về về ở hai nơi Lorenzo của Argentina và một ngôi biệt thự ở đảo St. Barthelemy, thuộc lãnh thổ hải ngoại của Pháp nằm trên biển Caribe nổi tiếng về du lịch.

Cựu danh thủ Argentina bị tống tiền bằng clip sex ảnh 2

Thời còn thi đấu, Lavezzi có thói quen ăn mừng bàn thắng kiểu... này.

Bạn gái của Lavezzi là một siêu mẫu nổi tiếng kiêm ca sĩ Natalia Borges, người Brazil.

Tội phạm trên không gian mạng ở Nam Mỹ hoành hành rất nhiều, nhiều người nổi tiếng là cầu thủ, giới showbiz là đối tượng bị tấn công để moi tiền.

Luật sư của Lavezzi đã chính thức đứng ra giải quyết vụ này.

Bất ngờ kỷ lục sau 1000 trận của Messi vượt xa Ronaldo

Bất ngờ kỷ lục sau 1000 trận của Messi vượt xa Ronaldo

(PLO)- Thống kê sau 1000 trận của Lionel Messi cho thấy anh đã vượt qua kỷ lục của Cristiano Ronaldo, khi cầu thủ người Argentina đạt cột mốc tương tự ngôi sao Bồ Đào Nha ở trận đối đầu Úc ở vòng 16 đội World Cup 2022 tại Qatar.
Harry Kane cầu nguyện cho Vua bóng đá Pele

Harry Kane cầu nguyện cho Vua bóng đá Pele

(PLO)- Đội trưởng đội tuyển Anh, Harry Kane, đã gửi một thông điệp tới huyền thoại người Brazil bị đau yếu là Pele khi cựu tuyển thủ 82 tuổi này đang chiến đấu từng giây phút cho sức khỏe của ông trong bệnh viện.