Đà Nẵng chấn chỉnh tình trạng thiếu văn hóa với du khách

Trên đây là một nội dung trong kế hoạch triển khai các giải pháp nhằm chấn chỉnh, góp phần ngăn chặn tái diễn tình trạng ứng xử thiếu văn hóa, thái độ phục vụ khách của quản lý và nhân viên các cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn, được UBND TP Đà Nẵng ban hành ngày 19-4.

TP cũng giao các đơn vị trên xây dựng môi trường du lịch văn minh, đảm bảo an ninh trật tự, chất lượng hàng hóa và dịch vụ; công khai số điện thoại đường dây nóng hỗ trợ du khách để tiếp nhận và xử lý các phản ánh. Ngoài ra, Công an TP được giao tham mưu UBND TP sớm triển khai lắp đặt hệ thống camera tại các tuyến đường du lịch nhằm kịp thời ngăn ngừa tội phạm, bắt quả tang các hành vi xin ăn, bán hàng rong, chèo kéo du khách.

Cùng lên tiếng: Bất cập khi thiếu bãi giữ xe tại TP.HCM

Cùng lên tiếng: Bất cập khi thiếu bãi giữ xe tại TP.HCM

(PLO)-  Cách đây gần 20 năm, theo định hướng quy hoạch bãi giữ xe ở khu vực trung tâm, UBND TP đã chọn tám địa điểm để kêu gọi đầu tư xây dựng các bãi đậu xe ngầm kết hợp với các trung tâm thương mại, dịch vụ. Đến khoảng năm 2010, TP.HCM chọn bốn địa điểm ở khu vực trung tâm để tiếp tục làm dự án là Công viên Lê Văn Tám, sân khấu Trống Đồng, sân bóng đá thuộc Công viên Tao Đàn và sân vận động Hoa Lư.