Đà Nẵng: huyện Hoà Vang có phó bí thư mới

Sáng 1-6, Thành ủy Đà Nẵng tổ chức lễ công bố quyết định về công tác cán bộ.

Cụ thể, Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng quyết định điều động ông Nguyễn Hà Nam, Phó chánh văn phòng Đoàn ĐBQH – HĐND - UBND TP Đà Nẵng, đến nhận công tác tại Huyện ủy Hòa Vang.

Đà Nẵng: huyện Hoà Vang có phó bí thư mới  ảnh 1

Ông Nguyễn Hà Nam giữ chức Phó bí thư Huyện ủy Hòa Vang. Ảnh: TẤN VIỆT

Ông Nguyễn Hà Nam được chỉ định tham gia vào Ban chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Huyện ủy, giữ chức danh Phó bí thư Huyện ủy Hòa Vang nhiệm kỳ 2015-2020.

Quyết định này cũng nhằm giới thiệu nhân sự tái cử Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy Hòa Vang nhiệm kỳ 2020-2025.

Trước đó, vào ngày 15-5, một Phó chánh văn phòng Đoàn ĐBQH – HĐND – UBND TP Đà Nẵng khác là ông Hoàng Sơn Trà cũng được điều động đến nhận công tác tại Quận ủy Sơn Trà.

Ông Trà được chỉ định tham gia vào Ban chấp hành Đảng bộ quận, Ban Thường vụ Quận ủy, giữ chức danh Phó bí thư Quận ủy Sơn Trà nhiệm kỳ 2015-2020.

Nhân sự mới tại Đà Nẵng
Nhân sự mới tại Đà Nẵng

(PLO)- Đà Nẵng bổ nhiệm các chức vụ tại Văn phòng Đoàn ĐBQH - HĐND - UBND TP Đà Nẵng, Sở Du lịch, Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư TP Đà Nẵng.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.